Nhà phân tích Lark Davis nêu tên 5 altcoin được đặt để tạo ra mức tăng gấp 100 lần

Đợt tăng giá tiền điện tử chỉ mới bắt đầu và theo một nhà giao dịch kiêm nhà phân tích, các altcoin được thiết lập là những đồng tiền tăng giá lớn nhất. Lark Davis đã chia sẻ 5 altcoin mà anh ấy tin rằng có thể thu được gấp 100 lần trong đợt tăng giá này.

Ông nói với những người đăng ký trên YouTube: “Nhà đầu tư hiểu biết sẽ làm rất tốt khi chú ý đến những đồng xu xu hướng mới nóng bỏng này, vì chúng rất có thể trở thành xu hướng lớn tiếp theo của ngày mai.

Đầu tiên là SeaScape Network, một nền tảng hệ sinh thái chơi game cho DeFi và nền kinh tế NFT. SeaScape đang tung ra một nền tảng cho phép game thủ chơi các trò chơi dựa trên blockchain. Davis tin rằng ngành công nghiệp trò chơi là một sự phù hợp tự nhiên cho blockchain “bởi vì những người này luôn thử nghiệm với công nghệ mới”.

Nhóm đằng sau SeaScape cũng đã phát triển trò chơi trực tuyến nhiều người chơi Blocklords, mang đến cho họ trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi blockchain. Dự án cũng đã được ươm tạo bởi DAO Maker, một công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào một số đợt ra mắt mã thông báo thành công nhất hiện nay.

Đứng thứ hai trong danh sách theo dõi của Davis là Bridge Mutual, một nền tảng bảo hiểm phi tập trung. Mã thông báo đang giải quyết một phân khúc thị trường có ít người chơi, khiến nó thậm chí còn hấp dẫn hơn. Nexus Mutual, công ty dẫn đầu thị trường hiện tại, lớn hơn 20 lần, mang lại cho Bridge Mutual nhiều tiềm năng phát triển.

Mã thông báo Bridge Mutual (BMI) hiện đang giao dịch ở mức 4,27 đô la. Như Davis tiết lộ, nó đã tăng 3,458% so với giá bán công khai chỉ 0,12 đô la.

Theo ý kiến ​​của tôi, nó chỉ mới bắt đầu. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy điều này sẽ cao hơn nhiều

Dự án DEX, DeFi và Oracle

Davis cũng đang ủng hộ Sifchain Finance, một sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi (DEX). Nền tảng đang nhắm mục tiêu thúc đẩy các giao dịch chuỗi chéo cho 20-25 mạng lưới blockchain hàng đầu. Nó được xây dựng trên Cosmos, làm cho nó hiệu quả hơn gấp 100 lần so với các đối thủ cạnh tranh dựa trên Ethereum, vốn cũng đã định giá nhiều nhà giao dịch ngoài thị trường do phí giao dịch rất cao. Trên Uniswap, phí trung bình từ $ 20 đến $ 40.

Các mã thông báo Sifchain (ROWAN) sẽ được bán vào ngày 3 tháng 2. Tuy nhiên, dự án đã trì hoãn việc bán mã thông báo của mình, như nó đã tiết lộ trên trang web của mình.

Mạng Paralink là đồng tiền thứ tư trên radar của nhà giao dịch. Nền tảng tiên tri đa chuỗi tự tạo sự khác biệt thông qua Ngôn ngữ truy vấn Paralink duy nhất cho phép người dùng tìm kiếm dữ liệu có thể xác minh trên cơ sở dữ liệu và API.

Các trường hợp sử dụng ở đây – thị trường tiền tệ, bảo hiểm, phái sinh, thị trường dự đoán, quản trị, chơi game. Các mã thông báo cũng có thể được đặt cược để kiếm phần thưởng. […] Nó được xây dựng dựa trên Polkadot và mọi thứ trên Polkadot đã tăng cao đến mức điên cuồng.

Cuối cùng trong danh sách của Youtuber là DAOVentures, một người máy cố vấn tiền điện tử và quản lý tiền tự động. Họ đang tìm cách đưa DeFi đến với công chúng bằng giao diện thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể thực hiện việc canh tác, cho vay, mượn và hơn thế nữa.

Tôi thực sự rất lạc quan về bất kỳ nền tảng mới nào mà chúng tôi thấy sắp ra mắt đang tìm cách làm cho DeFi dễ dàng hơn cho người dùng thông thường. Có một số sản phẩm sắp ra mắt, nhưng cái này có rất nhiều tiềm năng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây