Nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman cho biết Tài sản tiền điện tử có mức vốn hóa thấp này được xây dựng trên Ethereum có thể là bước ngoặt lớn tiếp theo

Người có ảnh hưởng và nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman đang lạc quan về một altcoin vốn hóa thấp kết hợp những lợi thế của tài chính phi tập trung (DeFi) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Trong một video mới trên YouTube, nhà giao dịch nói với 260.000 người đăng ký của mình rằng Mạng KIRA (KEX) có tiềm năng phát triển theo cấp số nhân khi các lĩnh vực DeFi và NFT tiếp tục đạt được sức hút.

KIRA cho phép người dùng kiếm phần thưởng bằng cách đặt cược tài sản kỹ thuật số trong khi vẫn duy trì đầy đủ tính thanh khoản và quyền lưu ký đối với các khoản tiền đó trong khi làm như vậy. Người dùng có thể đặt cược tiền điện tử, fiat kỹ thuật số và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Wainman giải thích,

“Bạn không cần phải bán [tài sản của mình] hoặc thanh lý chúng để tiếp cận giá trị của chúng… Họ thậm chí còn nói rằng bạn có thể lấy những tài sản này ra, sử dụng chúng bằng đòn bẩy ở đây. Bạn có thể thấy rằng họ đang thực sự tham gia vào tường thuật của DeFi ở đây và tất cả chúng ta đều biết các công cụ phái sinh và tham gia vào thế giới đó là rất nhiều giá trị mà bạn có thể nắm bắt. ”

Nhà phân tích nhấn mạnh rằng dự án cũng đang làm việc để triển khai một phương pháp duy trì bảo mật trên mạng.

“Họ có một mô hình đồng thuận thực sự thú vị được gọi là bằng chứng cổ phần đa liên kết (PoS), về cơ bản, đây là thứ đảm bảo an toàn cho mạng KIRA, là mạng chuỗi chéo của chính nó…”

Wainman cũng lưu ý rằng dự án nhằm mục đích tích hợp với nhiều blockchain, giúp nó cạnh tranh với những dự án tương tự đang cố gắng giải phóng thanh khoản đặt cọc như RAMP và Stafi, hiện có thể có vốn hóa thị trường và nhận thức lớn hơn KIRA.

“Một trong những điều cốt lõi mà bạn nên biết ở đây là KIRA được tích hợp với Ethereum, Polkadot, Binance Smart Chain và Cosmos. Điều này… thực sự nói lên rất nhiều điều về sự tích cực mà họ đang thúc đẩy tích hợp chuỗi chéo của việc đặt cược lỏng của họ. ”

Mặc dù KEX đã tăng khoảng 50% vào ngày Wainman xuất bản video của mình và hiện đang tăng 250,7% trong bảy ngày qua, Wainman nói rằng anh ấy vẫn quan tâm đến dự án và lạc quan về nhiều thứ không chỉ là sự thay đổi ngay lập tức trong bảng xếp hạng.

“Tôi luôn có ý định thực hiện phân khúc này, tôi chỉ muốn [KEX] hạ nhiệt, nhưng thật không may, chất lượng của dự án này đang được công nhận. Con mèo đã ra khỏi túi một chút, và tôi nghĩ, “Này, bây giờ hoặc không bao giờ.” Bởi vì tôi nghĩ điều này phù hợp với rất nhiều câu chuyện thực sự thú vị. “

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây