Nguyên đơn tìm cách tiết lộ thông tin liên lạc của Ripple với SEC

Vụ kiện tập thể kéo dài nhất chống lại Ripple Labs vì đã bán XRP làm bảo mật chưa đăng ký đã chứng kiến ​​động lực mới vào ngày hôm qua.

Vụ kiện, được xét xử ở bang California của Hoa Kỳ, do nguyên đơn chính là Bradley Sostack dẫn đầu và đang chờ xử lý kể từ tháng 11 năm 2018. Các nguyên đơn – ba vụ kiện (Zakinov, Oconer và Greenwald) đã được hợp nhất – đang tìm cách phân loại XRP như một biện pháp bảo mật và thiệt hại.

Trong nỗ lực chứng minh rằng XRP là một bảo mật, nguyên đơn chính là Sostack hiện đã nộp đơn yêu cầu phát hành tất cả các tài liệu từ tháng 1 năm 2015 trở đi, trong đó Ripple đã liên lạc với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Yêu cầu bao gồm các thông tin liên lạc từ các khu định cư trước đây, cũng như tất cả các tài liệu dưới dạng email, tin nhắn văn bản, Slack hoặc các tin nhắn nhắn tin tức thời khác.

Tất cả các tài liệu với SEC về XRP và tất cả các tài liệu liên quan đến các thông tin liên lạc như vậy. Để rõ ràng, điều này bao gồm tất cả thư từ gửi đến SEC và tất cả thư từ nhận được từ SEC.

Các tài liệu đủ để thể hiện chính sách hủy hoặc lưu giữ tài liệu của bạn trong thời gian liên quan, bao gồm cả đối với e-mail, tin nhắn văn bản, Slack và các trình nhắn tin tức thời khác cũng như các thiết bị hoặc phương tiện lưu trữ điện tử khác.

Trong khi Ripple tuyên bố các giao tiếp với SEC là không liên quan, Sostack đang yêu cầu tòa án buộc công ty xuất trình các tài liệu. Đề nghị tuyên bố rằng các email giữa SEC và Ripple là rất quan trọng vì chúng giải quyết vấn đề tương tự như vụ kiện tập thể của Sostack.

Ngoài ra, Nguyên đơn yêu cầu Ripple xóa tất cả các giao dịch khỏi tất cả các tài liệu đã được cung cấp, ngoại trừ những tài liệu đã được biên tập lại vì lý do riêng tư và bảo mật. Về vấn đề này, Sostack viện dẫn luật hiện hành, yêu cầu tất cả các giao dịch khác phải được giải thích và giải thích chi tiết. “Các yêu cầu về đặc quyền” phải “rõ ràng và cụ thể”.

Việc Ripple từ chối cung cấp nhật ký chứng minh cho các giao dịch đặc quyền của mình được gọi là “trò chơi thuần túy” trong tài liệu được xuất bản trên CourtListener.

Một phiên tòa về đề nghị đã được lên kế hoạch vào ngày 25 tháng 3 năm 2021.

Việc xuất bản các tài liệu có thể bùng nổ vì Ripple đã cố gắng không thành công trong việc đạt được thỏa thuận với cơ quan quản lý ngay trước khi khiếu nại của SEC được công khai ngay trước Giáng sinh, như CEO Brad Garlinghouse đã công khai. Chi tiết về điều này vẫn chưa được công khai.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây