Người sáng lập KISS Gene Simmons thừa nhận HODLing bảy con số trong Bitcoin

Người sáng lập và người đứng đầu của KISS Band, Gene Simmons, đã tiết lộ với những người theo dõi của mình trên Twitter rằng anh ấy là một triệu phú Bitcoin.

Anh ấy thừa nhận đã nắm giữ không dưới một triệu đô la tiền điện tử hàng đầu như một khoản đầu tư. Tuy nhiên, ngoài Bitcoin, các nhạc sĩ người Mỹ cũng tiết lộ rằng anh ấy đã mua một lượng lớn Dogecoin, loại tiền điện tử meme đã gây chú ý trên nhiều cửa hàng kể từ tuần trước.

Gene Simmons HODLs Bitcoin

Đáp lại một người theo dõi đã nói: “Gene, chúng tôi cần bạn trên chuyến tàu Bitcoin. Các nhạc sĩ không được trả nhiều hơn cho mỗi lần phát trực tuyến ”, người đứng đầu KISS tiết lộ rằng anh ấy đã là một nhà đầu tư và nắm giữ giá trị bảy con số trong tiền điện tử. Gene Simmons là một trong những nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng quan tâm đến Bitcoin. Được biết, anh ấy lần đầu tiên nói về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với The Street, nói rằng anh ấy “quan tâm đến Bitcoin, nhưng chỉ là một phần của câu đố [đầu tư].”

Trong khi đó, Bitcoin không phải là loại tiền điện tử duy nhất mà Gene Simmons nắm giữ trong danh mục đầu tư của mình. Người sáng lập KISS Band – người có giá trị tài sản ròng ước tính ít nhất 400 triệu đô la – cũng tiết lộ qua Twitter vào ngày 4 tháng 2 rằng anh ấy “đã mua một vị trí lớn trong Dogecoin.” Vào thời điểm đó, tiền điện tử meme đang chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn trên thị trường sau một loạt các tweet DOGE từ CEO của Tesla và SpaceX, Elon Musk.

Nhạc sĩ yêu Bitcoin

Tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, cũng đang trở thành một tài sản đầu tư hấp dẫn đối với các nhạc sĩ. Bên cạnh Gene Simmons, một nhạc sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ khác là Sean Lennon cũng tiết lộ sự quan tâm của mình đối với BTC. Như Cryptopolitan đã báo cáo, Lennon tích cực hơn về tiền điện tử hơn bất kỳ điều gì khác vào năm ngoái. Cũng cần lưu ý rằng một số nhạc sĩ đang chuyển sang tạo ra các loại tiền kỹ thuật số của họ để tăng mức độ tương tác của người hâm mộ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây