Người quản lý tài sản của Stone Ridge NYDIG thấy bức tường tiền sắp đến với Bitcoin – Các tổ chức phát triển vượt ra ngoài sở hữu BTC

Người sáng lập Stone Ridge Asset Management và New York Digital Investment Group (NYDIG) nhận thấy “bức tường tiền” đến với bitcoin dựa trên sổ đặt hàng của công ty ông.

Giám đốc điều hành tin rằng các tổ chức chỉ mới bắt đầu và chúng ta sẽ thấy sự bùng nổ của các sản phẩm tài chính truyền thống tập trung vào bitcoin trong vòng một năm tới.

NYDIG Bullish về Bitcoin

Stone Ridge Asset Management và người sáng lập NYDIG, Ross Stevens đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình về việc áp dụng bitcoin vào tuần trước trong một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành Microstrategy Michael Saylor. Stevens thành lập Stone Ridge vào năm 2012 và NYDIG vào năm 2017, nơi ông hiện là chủ tịch điều hành của công ty. Ngày nay, “NYDIG là một công ty dịch vụ tài chính chỉ sử dụng bitcoin được tích hợp theo chiều dọc”, ông mô tả.

“Một năm trước, chúng tôi có 25 khách hàng là tổ chức,” anh nói với Saylor. “Ngày nay, chúng tôi có 280 khách hàng tổ chức. Chúng tôi đã có một đường dẫn trong quá trình giới thiệu 96. ” Stevens nói thêm rằng với công suất hiện tại, công ty của ông có thể đưa vào hoạt động 75 tổ chức mỗi tháng. Anh tiết lộ thêm:

Hiện chúng tôi đã có hơn 6 tỷ đô la bitcoin giữa những gì có sẵn và những gì được cam kết từ các tổ chức… Vào cuối năm nay, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có hơn 25 tỷ đô la bitcoin.

Stevens nhấn mạnh: “Tôi vừa nhận được cuốn sách đặt hàng này. Tôi không đoán. Tôi biết chuyện gì đang xảy ra. ”

Đối với các loại tổ chức đang đầu tư vào bitcoin, Stevens cho biết: “Tất cả các loại tổ chức đang áp dụng bitcoin: công ty đại chúng, công ty tư nhân, quỹ đầu cơ, quỹ cổ phần tư nhân, quỹ tín dụng. Ngay cả những nhà đầu tư nếu bạn hỏi tôi một năm trước họ có tham gia hay không, tôi cũng sẽ nói hoàn toàn không. ”

Nhấn mạnh, “Tôi biết chắc chắn vì tôi không đoán. Họ chỉ mới bắt đầu và những tổ chức này muốn làm nhiều hơn là chỉ sở hữu bitcoin. Đó là tiền cược trên bàn, ”anh giải thích thêm:

Trong vòng một năm, Mỹ sẽ có thể nhận được một phần hàng năm thu nhập của họ được trả bằng bitcoin. Người Mỹ sẽ có thể nhận được một phần tiền lương của họ được trả bằng bitcoin. Bạn muốn số tiền lãi nhỏ nhoi đó trên đĩa CD của mình được thanh toán bằng bitcoin, bạn cũng sẽ có thể nhận được điều đó. Sẽ có một sự bùng nổ trong đổi mới tài chính dựa trên bitcoin.

Ông tiếp tục: “Một hiện tượng thú vị khác mà chúng tôi thấy trong cuốn sách của mình là chính xác là không có khách hàng nào quay lại việc phân bổ. Điều đó có thể không đúng với các công ty khác nhưng điều đó đúng với chúng tôi. Vì vậy, một khi mọi người thoát ra khỏi con số 0, họ sẽ đứng yên hoặc họ tăng lên. ” Hơn nữa, anh ấy đã chọn ngay bây giờ:

Điều gì đang thúc đẩy … thúc đẩy việc áp dụng thể chế là quan điểm về việc bitcoin đang được loại bỏ rủi ro. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao bạn sẽ chỉ nhìn thấy một bức tường tiền… đến với loại tài sản.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây