Người đồng sáng lập BlockTower Capital dự đoán đợt tăng giá của Bitcoin sẽ kéo dài bao lâu, cho biết tiền điện tử hàng đầu có thể đạt 400.000 đô la

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của BlockTower Capital, Ari Paul cho biết ông tin rằng Bitcoin có khả năng tăng gấp 10 lần trong vòng hai năm tới.

Trong một tweet mới, giám đốc điều hành công ty đầu tư blockchain nói với 149.000 người theo dõi của mình rằng thị trường tăng giá có thể kéo dài đến cuối năm 2022 với Bitcoin sẵn sàng tăng từ 153% đến 915% từ mức giá hiện tại là 39.400 đô la.

“Về thời gian, tôi đoán là chúng ta có 9-22 tháng. Giá khôn ngoan – dự đoán của tôi là BTC kết thúc đợt tăng giá trong khoảng từ $ 100k đến $ 400k. ”

Trong một cuộc phỏng vấn với Real Vision với Bitcoin bull Raoul Pal, Paul giải thích rằng mặc dù anh ấy có xu hướng tăng giá dài hạn đối với Bitcoin, anh ấy tin rằng các altcoin sẽ vượt trội so với tài sản tiền điện tử hàng đầu trong những tháng tới.

“Vì vậy, nếu thị trường tăng giá này giống với những thị trường trước đó, và tôi nghĩ rằng nó có khả năng, một phần ba cuối cùng của đợt tăng giá, nói chung, tất cả các đồng tiền đều có khả năng hoạt động tốt hơn Bitcoin. Và điều đó đã từng xảy ra trong quá khứ. Nó có xu hướng xảy ra ở các thị trường truyền thống, nơi bạn nhận được – về cơ bản, các loại mũ nhỏ chất lượng thấp hơn chất lượng tốt hơn. Và lý do là mức độ chấp nhận rủi ro của mọi người ngày càng tăng.

Có một yếu tố tham lam. Chúng tạo ra rất nhiều – Bitcoin tăng gấp 5 lần, mọi người giờ đã giàu có. Họ đang tìm kiếm 5x tiếp theo của họ. Và Bitcoin có vẻ như sẽ rất khó để trao nó cho họ. Vì vậy, bạn bắt đầu xoay vòng sang các tài sản chất lượng thấp hơn, theo đuổi mức cao tương tự. “

Đối với việc xác định thời điểm lên đỉnh của thị trường tăng giá, đối tác quản lý của BlockTower Capital cho biết anh ta đang đề phòng các dấu hiệu của lòng tham cực độ.

“Những điều tôi sẽ theo dõi là: các cuộc biểu tình được thúc đẩy bởi các nhà giao dịch bán lẻ với đòn bẩy cao, tổng đòn bẩy trong hệ sinh thái ở mức cắt cổ…

Thời gian hàng đầu thị trường là đặc biệt khó khăn. Hầu như không ai thực sự giỏi về nó. Tôi nghĩ rất có thể xác định được ‘hiệp thứ 9’, giai đoạn cuối cùng. Thách thức là giai đoạn này có thể kéo dài một năm (mặc dù điều đó khó xảy ra) và BTC có thể tăng 300% trong thời gian đó ”.

Khi nói đến việc tận dụng tối đa chu kỳ bùng nổ hiện tại, Paul gợi ý rằng chiến lược tốt nhất là để ý sơn khô.

“Nếu tôi thậm chí gần đúng, sẽ rất khó để đánh bại chiến lược mua và giữ cho đến cuối đợt tăng giá này. Đối với các nhà giao dịch tích cực, chắc chắn có thể thêm nhiều alpha với thời gian và vòng quay, nhưng chi phí cơ hội của sai lầm là rất cao. ”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây