Nervos ra mắt quỹ 5 triệu đô la để hỗ trợ các dự án DeFi

Mạng lưới blockchain của Trung Quốc Nervos đã công bố một quỹ trị giá 5 triệu đô la để hỗ trợ các dự án DeFi mới nổi.

Mạng Nervos của Trung Quốc đã khởi động một quỹ trị giá 5 triệu đô la để hỗ trợ các dự án xây dựng sàn giao dịch phi tập trung, nền tảng cho vay và các giao thức DeFi khác.

Theo thông báo ngày 10 tháng 2 từ Nervos, quỹ sẽ được sử dụng để cung cấp tiền mặt và hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nhân fintech và blockchain.

Đặc biệt, Nervos đang tìm cách hỗ trợ các đội Defi xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung đáng tin cậy, giải pháp tài sản tổng hợp, giao thức nhận dạng, giải pháp cho vay, ưu tiên các dự án phấn đấu cho khả năng tương tác trên nhiều mạng blockchain.

Những người nộp đơn xin tài trợ xây dựng trên chuỗi khối thần kinh cũng sẽ đủ điều kiện để nhận được sự hỗ trợ từ nhóm nhà phát triển cốt lõi của Nervos.

Nervos là một blockchain công cộng mã nguồn mở có trụ sở tại Trung Quốc, cho phép các giải pháp mở rộng quy mô lớp hai và đang hướng tới xây dựng một “mạng công cộng giống như Internet”.

Nervos mô tả quỹ như một phản ứng trước “phản ứng dữ dội và tranh cãi” liên quan đến lĩnh vực tài chính tập trung. Trong những tuần gần đây, một đợt khống chế bán lẻ nhắm vào cổ phiếu của nhà bán lẻ trò chơi đang gặp khó khăn GameStop đã chứng kiến ​​Robinhood và các nền tảng giao dịch chính thống khác tạm ngừng giao dịch cổ phiếu.

Kevin Wang, đồng sáng lập Nervos, cho biết:

“Mọi người ngày càng trở nên quan tâm đến blockchain và tiền điện tử do các rào cản trong tài chính truyền thống, nhưng người dùng cần có thể dễ dàng giao dịch trên blockchain để không gian phát triển và mở rộng.”

Nervos cũng nhấn mạnh các hệ thống “cổ lỗ sĩ” làm nền tảng cho các hệ thống giao dịch kế thừa, chẳng hạn như quản trị tập trung và các quy trình giải quyết không hiệu quả.

Nervos đã ra mắt blockchain CKB của nó vào năm 2019 với trọng tâm là khả năng mở rộng. Dự án đã tìm cách nhắm mục tiêu DeFi và mã hóa tài sản ngay từ đầu, đồng thời ra mắt nền tảng CKB để hỗ trợ các nhà phát triển làm việc để cải thiện tính bảo mật, phân quyền và tốc độ của hệ sinh thái DeFi.

Năm ngoái, Nervos đã nhấn mạnh đến khả năng tương tác, ra mắt cầu nối giữa Ethereum và mạng CKB vào tháng 12 và một “hộ chiếu chung” cho phép các nhà phát triển lập trình cho nhiều blockchain thông qua một giao diện duy nhất trong cùng một tháng.

Nervos cũng nằm trong nhóm thuần tập ban đầu gồm các chuỗi khối không được phép tích hợp với Mạng dịch vụ chuỗi khối của Trung Quốc vào năm ngoái.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây