Mike Shinoda của Linkin Park tham gia Ethereum NFT Boom

Sau Lil Yachty, Carl Cox và Soulja Boy, rapper Mike Shinoda của Linkin Park đã phát hành NFT của riêng mình.

Sự cường điệu của NFT không có dấu hiệu chậm lại. Bây giờ, thành viên Linkin Park Mike Shinoda đã chia sẻ tác phẩm sưu tầm kỹ thuật số đầu tiên của mình.

Mike Shinoda Mints NFT

Mike Shinoda, nhạc sĩ người Mỹ được biết đến với vai trò trong ban nhạc rock nổi tiếng Linkin Park, đã phát hành NFT đầu tiên của mình.

Một cuộc đấu giá cho tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, có tiêu đề “Một trăm dòng suối”, đang diễn ra trên Zora, một cuộc trao đổi để mua tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn và các hàng hóa khác.

Zora cho phép người dùng đấu giá các mặt hàng bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau. Kể từ khi niêm yết “Dòng chảy thứ một trăm” vào đầu tuần này, nó đã nhận được giá thầu là 7 WETH — khoảng 11.200 đô la khi xuất bản.

Shinoda xác nhận rằng anh sẽ tặng số tiền thu được từ việc trúng thầu cho một học bổng mà anh đã tài trợ tại ArtCenter College of Design.

NFT chứa âm nhạc do Shinoda tạo ra. Anh ấy giải thích rằng việc liệt kê một mục theo cách này có thể sẽ sinh lợi hơn so với việc phát hành một bài hát trên toàn thế giới thông qua các phương pháp truyền thống.

Dựa trên một số bình luận khác trên Twitter của anh ấy, danh sách đã nhận được phản ứng trái chiều từ người hâm mộ của anh ấy. Anh ấy nói:

“Sẽ không thành vấn đề nếu bạn cho rằng giá đấu thầu hiện tại quá cao đối với một bộ sưu tập kỹ thuật số. Điều quan trọng là một người nghĩ rằng giá [sic] là xứng đáng. “

Shinoda không phải là nhạc sĩ đầu tiên tham gia vào sự bùng nổ NFT gần đây. Chỉ vài ngày trước, Soulja Boy đã đúc tác phẩm đầu tiên của mình. Lil Yachty cũng đã quyên góp được 16.050 đô la cho bộ sưu tập đầu tiên của mình và Carl Cox đã phát hành âm nhạc dưới dạng mã thông báo theo cách tương tự như cách Shinoda đã làm.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây