Mike Novogratz dự đoán Cuộc biểu tình Bitcoin sẽ kéo dài sang năm 2022 – Đây là lý do tại sao

Giám đốc điều hành của công ty quản lý tiền điện tử Galaxy Digital cho biết thị trường tăng giá của Bitcoin còn lâu mới kết thúc.

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast Alpha Trader, Mike Novogratz cho biết BTC đã sẵn sàng tăng cao hơn trong 22 tháng tới khi các ngân hàng lớn bắt đầu tham gia vào nhóm Bitcoin.

“Chúng tôi đã vượt qua Rubicon, nếu bạn muốn. Chúng ta đang ở trên đồi. Hiệu ứng mạng của điều này [đang] thực sự phát huy… Điều tôi thực sự bị thuyết phục là chúng ta vẫn còn rất sớm trong chu kỳ áp dụng cho các tổ chức lớn. Bạn vẫn chưa thấy các ngân hàng lớn đưa ra các dịch vụ của họ. Hãy để tôi nói với bạn một cách chắc chắn, họ đang đến.

Tôi sẽ thực sự ngạc nhiên nếu Bitcoin không cao hơn trong năm nay và cao hơn vào năm sau ”.

Khi Bitcoin tiếp tục trong quá trình mở rộng của nó, giám đốc điều hành Galaxy Digital nhấn mạnh các yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Covid đã thay đổi mọi thứ với bối cảnh vĩ mô của tài sản cứng và Bitcoin đã phát triển rất tốt, được tạo ra để trở thành một tài sản cứng khiến đường cong chấp nhận tăng tốc. Paul Tudor Jones đã nhìn vào nó và nói, “Chà, điều này thực sự hoạt động như một tài sản cứng …”

Đó là tài sản phân phối lớn nhất từ ​​trước đến nay ngoài đô la và vì vậy, bạn đã có được công trình xây dựng cộng đồng này đang tiếp tục kể câu chuyện về lý do tại sao nó lại quan trọng. “

Novogratz cũng tiết lộ cấu trúc hiện tại của danh mục đầu tư tiền điện tử của Galaxy Digital.

“Hiện tại, chúng tôi có thể là 70% Bitcoin, 25% Ethereum (ETH) và 5% DeFi (tài chính phi tập trung). Tôi cảm thấy điều đó về danh mục đầu tư được điều chỉnh theo rủi ro và biến động phù hợp. ”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây