MicroStrategy hoàn thành một giao dịch mua Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la khác

Công ty do Michael Saylor đứng đầu, MicroStrategy, đã hoàn thành một đợt mua Bitcoin trị giá 1 tỷ đô la khác.

MicroStrategy, công ty, được dẫn đầu bởi một trong những người đề xuất lớn nhất của Bitcoin, MicroStrategy, vừa xác nhận việc mua 19.452 BTC khác.

Trong một thông báo được công bố vào hôm nay, ngày 24 tháng 2, MicroStrategy, công ty tình báo kinh doanh độc lập được giao dịch công khai lớn nhất, đã tiết lộ việc mua 19.452 bitcoin.

Công ty đã trả khoảng 1,026 tỷ đô la tiền mặt cho BTC.

Giá trung bình mà MicroStrategy thực hiện các giao dịch là khoảng 52.765 đô la cho mỗi đồng xu, bao gồm chi phí và phí.

Với điều này, công ty hiện có khoảng 90.531 bitcoin, hiện chỉ trị giá 4,6 tỷ đô la.

Con số này tương đương với 0,43% tổng nguồn cung Bitcoin sẽ được lưu hành.

Nói về vấn đề này, Saylor nói:

Công ty vẫn tập trung vào hai chiến lược doanh nghiệp của chúng tôi là phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích doanh nghiệp và mua và nắm giữ bitcoin. […] Công ty hiện nắm giữ hơn 90.000 bitcoin, tái khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng bitcoin, với tư cách là loại tiền mã hóa được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới, có thể đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược mua bitcoin với lượng tiền dư thừa và tùy theo điều kiện thị trường, chúng tôi có thể phát hành chứng khoán nợ hoặc chứng khoán vốn trong các giao dịch huy động vốn với mục tiêu sử dụng số tiền thu được để mua thêm bitcoin.

Động thái này đã phần nào được mong đợi. Trước đó vào tháng 2, công ty đã tiết lộ giá của mình để cung cấp các ghi chú cấp cao có thể chuyển đổi để huy động tiền và mua Bitcoin.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây