Mạng bitcoin ghi lại số lượng địa chỉ hoạt động cao nhất

Mạng Bitcoin hiện đang hoạt động mọi lúc, sau sự gia tăng số lượng địa chỉ hoạt động duy nhất, theo thông tin được cung cấp bởi Glassnode vào thứ Hai.

Tuy nhiên, hoạt động ngày càng tăng trong mạng không phản ánh giá thị trường của BTC, vì tiền điện tử đang vật lộn dưới mức 40.000 đô la. Dòng tiền BTC từ các sàn giao dịch đã vượt qua dòng tiền vào trong tuần qua, theo Glassnode.

Hoạt động mạng bitcoin tại ATH

Như đã báo cáo, số lượng địa chỉ Bitcoin hoạt động trong tháng đạt tổng cộng 22,3 triệu địa chỉ. Đây là những địa chỉ nhận hoặc chuyển tiền điện tử trong tháng qua. Theo nền tảng phân tích, kỷ lục hôm nay là con số cao nhất từng thấy trên mạng Bitcoin tính theo tháng. Theo Blockchain.com, bất chấp sự gia tăng hoạt động của mạng lưới, không có bất kỳ sự gia tăng đáng kể nào về số lượng giao dịch chưa được xác nhận trên Mempool.

Xem xét kỹ hơn về trình khám phá mạng Bitcoin cho thấy rằng khoảng 503,46 nghìn địa chỉ Bitcoin mới đã được tạo kể từ ngày 31 tháng 1. Tổng cộng 34,24 địa chỉ BTC có số dư lớn hơn 0. Bất chấp điều đó, Bitcoin đã được giao dịch hầu hết dưới 35.000 USD, sau đợt tăng giá đột ngột gần đây do Elon Musk, CEO của Tesla và SpaceX gây ra. Trong thời gian báo chí, tiền điện tử hàng đầu đang được giao dịch ở mức 34,404 đô la trên Coinmarketcap, với tổng giá trị là 640,48 tỷ đô la.

Dòng chảy trên chuỗi bitcoin

Theo Glassnode, khoảng 14,1 tỷ USD BTC đã đổ vào các sàn giao dịch tiền điện tử trong tuần qua. Tuy nhiên, hơn 14,5 tỷ đô la Bitcoin đã được chuyển ra khỏi các sàn giao dịch, chiếm dòng ròng – 372,1 triệu đô la. Bitcoin không phải là loại tiền điện tử duy nhất tạo ra dòng chảy ròng âm vào tuần trước. Có nhiều dòng tiền Ether (ETH) hơn trên các sàn giao dịch để tạo ra luồng ròng – 785,2 triệu đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây