Khách hàng của Ledger hiện có thể truy cập DeFi trực tiếp từ Kho lạnh

Nhà sản xuất ví phần cứng tiền điện tử Ledger tiếp tục đổi mới giúp việc lưu trữ và chuyển tiền tiền điện tử trở nên dễ dàng và an toàn. Giờ đây, người dùng Ledger cũng có thể tương tác với các giao thức DeFi ngay từ ứng dụng LedgerLive dành cho thiết bị di động của công ty.

Để làm cho quá trình dễ dàng hơn và giảm sự phụ thuộc vào ví Ethereum dựa trên trình duyệt MetaMask và cổng Ethereum MyEtherWallet, Ledger đã phát hành WalletConnect, một giao thức mã nguồn mở tích hợp kết nối ví tiền điện tử với các ứng dụng phi tập trung.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập giao thức nguồn mở của WalletConnect trực tiếp từ ứng dụng LedgerLive, giúp họ có thể tương tác với các giao thức DeFi trực tiếp từ kho lạnh. Ledger đã viết trong một tuyên bố rằng khách hàng có thể sử dụng ứng dụng của ví để “tương tác an toàn với nhiều loại dApp trước đây được dành cho người dùng máy tính để bàn, bao gồm một loạt các sàn giao dịch, công cụ và giao thức tài chính phi tập trung (DeFi).”

Trong số các dApp được hỗ trợ có những cái tên phổ biến như Uniswap, 1inch, OpenSea, Rarible, Totle và Zapper. Các giao thức cho vay phi tập trung như Aave và Compound cũng được hỗ trợ. Mặc dù hệ thống không có thêm lợi ích nào khi sử dụng các dịch vụ như MyEtherWallet hoặc Metamask, nhưng Ledger vẫn muốn cung cấp mọi thứ ngay trong ứng dụng.

“Không có rào cản và không có tiện ích mở rộng trình duyệt rủi ro,”

cho biết trong một thông cáo báo chí.

Thời gian khó khăn cho Ledger

Tuy nhiên, công ty vẫn là trung tâm của các cuộc tranh cãi khi tiếp tục xin lỗi khách hàng về vụ hack cơ sở dữ liệu khách hàng của mình. Vào tháng 6, cơ sở dữ liệu tiếp thị và thương mại điện tử của Ledger đã bị xâm phạm. Sau cuộc tấn công, những kẻ tấn công đã bán 1.075.382 địa chỉ email từ những người dùng đăng ký bản tin Ledger và 272.853 đơn đặt hàng ví phần cứng với thông tin bao gồm địa chỉ email, địa chỉ thực và số điện thoại, trên trang web của hacker khét tiếng Raidforms.

Như đã báo cáo trước đây của The Daily Chain, vào tháng trước, một số thông tin cho rằng một số khách hàng đã nhận được email đe dọa. Những kẻ tống tiền đã gửi email có tên, địa chỉ thực và số điện thoại của nạn nhân, đồng thời yêu cầu 0,3 BTC tiền chuộc. Nếu số tiền nói trên không được trả, kẻ lừa đảo đe dọa rằng nạn nhân sẽ phải đối mặt với bạo lực thể xác.

Những mối đe dọa này xuất hiện một ngày sau khi Ledger báo cáo rằng dữ liệu về khoảng 20.000 người dùng khác đã bị rò rỉ qua Shopify, được cho là bởi “các thành viên rouge” trong nhóm hỗ trợ của nền tảng.

Người ta vẫn chưa biết liệu những tính năng mới này được triển khai có thể giúp khắc phục thiệt hại cho danh tiếng của công ty sau các cuộc tấn công hay không.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây