Khả năng chống phá vỡ chuỗi Chainlink, bắt đầu cho Mức cao mới

Chainlink không ở gần vị trí hàng đầu thị trường vì các chỉ số kỹ thuật đề xuất mức cao nhất mọi thời đại mới trong thời gian tới.

Sau một giai đoạn đình trệ kéo dài, Chainlink đã vượt qua một rào cản kháng cự quan trọng có thể thấy nó tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Chainlink tiếp tục Bull Rally

Chainlink có mức lợi nhuận hàng năm hơn 130% sau khi gần đây đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 27 đô la. Mặc dù thu được lợi nhuận đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, LINK vẫn sẵn sàng cho một bước tiến khác.

Sau khoảng thời gian hợp nhất kéo dài một tuần, Chainlink dường như đã thoát ra khỏi tam giác tăng dần đã phát triển trên biểu đồ 2 giờ của nó. Việc vượt qua mức kháng cự $ 25,50 đã làm tăng đáng kể tỷ lệ cược cho giá trị thị trường của LINK tăng gần 28% lên mức $ 33.

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo chiều cao của trục y của tam giác và thêm nó vào điểm đột phá.

Chainlink US dollar price chart
LINK/USD – TradingView

Mặc dù xác suất đột phá đi lên cao, chỉ báo tuần tự Tom Demark ước tính rằng Chainlink có thể kiểm tra lại trục x của tam giác.

Chỉ số kỹ thuật này cho thấy tín hiệu bán dưới dạng một nến chín màu xanh lục trên biểu đồ 2 giờ của LINK.

Chainlink US dollar price chart
LINK/USD – TradingView

Áp lực giảm giá tăng đột biến gần đây dường như đã xác nhận sự hình thành xu hướng giảm giá. Bây giờ, LINK có thể phản hồi thêm trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Ngồi trên đầu của hỗ trợ ổn định

Ngay cả khi các lệnh bán tiếp tục chồng chất, tiềm năng giảm giá của Chainlink có thể bị giới hạn bởi mức hỗ trợ $ 24,55, dựa trên mô hình IOMAP của IntoTheBlock’s In / Out of the Money Around Price (IOMAP). Tại đây, khoảng 9.000 địa chỉ trước đây đã mua hơn 4 triệu LINK.

Một rào cản nhu cầu đáng kể như vậy có thể có khả năng ngăn chặn bất kỳ nỗ lực nào của phe gấu nhằm kiểm soát hành động giá của Chainlink.

Thật vậy, những người nắm giữ trong phạm vi này, những người ngồi “Có tiền” có thể làm mọi thứ để ngăn các khoản đầu tư của họ rơi vào tình trạng đỏ mắt. Họ thậm chí có thể mua nhiều mã thông báo hơn để giúp LINK phục hồi lên mức cao hơn.

In/Out of the Money Around Price by IntoTheBlock
Vào / Ra số tiền xung quanh giá bằng IntoTheBlock

Điều đáng nói là tại thời điểm báo chí, Chainlink đã giảm về mức 25,75 đô la, quá gần với trục x của tam giác ở mức 25,50 đô la. Do đó, thật hợp lý khi tin rằng triển vọng thiết lập TD đã được hoàn thành và bây giờ LINK được ràng buộc để đạt được mức cao hơn.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây