JPMorgan, UBS và Goldman Sachs hỗ trợ Polkadot (DOT) bằng Khoản đầu tư ETP

Khi các nhà đầu tư tổ chức bước vào thị trường tiền điện tử, sự thèm muốn của nhà đầu tư có thể không giới hạn ở Bitcoin và Ethereum.

Goldman Sachs, JP Morgan và UBS đã mua sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) đầu tiên trên thị trường cung cấp khả năng tiếp xúc với tiền điện tử DOT của Polkadot, theo báo cáo của Bloomberg. Những gã khổng lồ ngân hàng này đã mua một lượng nhỏ cổ phiếu từ sàn giao dịch ETP của 21Shares ở Thụy Sĩ.

Theo các nguồn quen thuộc với các cuộc đàm phán, cổ phiếu cho Polkadot ETP ra mắt ở mức khoảng 22 đô la và 23 đô la. Tuy nhiên, quỹ đã tăng giá trị, tăng vọt trên 30 đô la.

Việc Goldman Sachs, JP Morgan và UBS mua lại cho thấy rằng sự thèm muốn của các tổ chức đối với tiền điện tử đang tăng lên và không giới hạn ở Bitcoin và Ethereum (ETH). Hiện tại, mã thông báo DOT là tiền điện tử lớn thứ năm, với vốn hóa thị trường hơn 28 tỷ đô la.

Hiện tại, DOT đang giao dịch ở mức khoảng 32 đô la và giá của nó dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa trong năm nay. Hiện tại, phe bò đang kiểm soát khi DOT nhắm đến mốc 40 đô la.

Một tiêu điểm trên Polkadot

Polkadot đã dần dần đạt được sức hút trong thị trường tiền điện tử. Được tạo ra bởi người đồng sáng lập Ethereum, Tiến sĩ Gavin James Wood, nó nhằm mục đích trở thành một phiên bản thậm chí còn phát triển hơn của Ethereum. Thường được mệnh danh là “kẻ giết người Ethereum”, Polkadot có các parachains, giúp chuỗi chính có thể tương tác với các mạng blockchain khác có thể kết nối với nó dưới dạng “sidechains”. Polkadot blockchain được coi là một blockchain thế hệ mới, kết nối các blockchain và mạng riêng tư và công khai. Với Polkadot, thuật ngữ “khả năng tương tác” đã thực sự được đưa lên hàng đầu trong giới tiền điện tử bản địa.

Giao thức của Polkadot đang đạt được sức hút vì nó hiện có khả năng xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây, điều này đã cạnh tranh ngang ngửa với Ethereum trong mắt một số nhà bình luận.

Trước đây, CEO Dan Morehead của Pantera Capital đã ám chỉ rằng ông nghĩ rằng vào năm 2021, Polkadot (DOT) có thể là tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây