JPMorgan cho biết: Covid-19 đã thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực Fintech và Bitcoin chỉ là một “màn trình diễn mặt kinh tế”

Các nhà phân tích của JPMorgan khuyên bạn nên quên Bitcoin đi, vì câu chuyện thực sự của Covid-19 là sự đổi mới trong lĩnh vực fintech và số hóa.

Các nhà phân tích của một trong những ngân hàng đầu tư uy tín nhất, JPMorgan, đã trình bày quan điểm của họ về tình hình hiện tại trên thị trường Bitcoin.

Các nhà phân tích đã khá chỉ trích trong trường hợp này, nói rằng mặc dù “cuộc biểu tình quái vật của Bitcoin”, có một số yếu tố và vấn đề có thể ngăn BTC trở thành tài sản chính.

Phố Wall và Broadway giao nhau ở Thành phố New York

Trong một báo cáo chính thức được CNBC sao chép, các nhà phân tích lần đầu tiên thừa nhận rằng giá bitcoin đang tăng về mặt địa lý do thông báo của các công ty lớn như Tesla, BNY Mellon và Mastercard.

Tuy nhiên, sau đó họ đã thêm:

Nhưng đổi mới fintech và nhu cầu gia tăng đối với các dịch vụ kỹ thuật số là câu chuyện thực sự của Covid-19 với sự gia tăng của các công ty khởi nghiệp trực tuyến và mở rộng các nền tảng kỹ thuật số sang tín dụng và thanh toán.

Đối với Bitcoin, họ gọi nó là một “buổi biểu diễn mặt kinh tế” so với những đổi mới fintech thực sự.

Rốt cuộc, mặc dù các nhà phân tích của JPMorgan nghi ngờ về Bitcoin, một số chiến lược gia trong hàng ngũ của họ nói rằng BTC cuối cùng có thể leo lên mức 146.000 đô la vì nó hiện đang hoạt động như một đối thủ cạnh tranh với vàng như một hàng rào chống lạm phát trong cuộc khủng hoảng này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây