Joey Krug của Pantera Capital tiết lộ mục tiêu giá Ethereum theo cấp số nhân cho chu kỳ tiền điện tử hiện tại

Đồng giám đốc đầu tư của quỹ đầu tư blockchain Pantera Capital cho biết Ethereum có tiềm năng tăng giá rất lớn trong chu kỳ thị trường hiện tại.

Trong một bài đăng trên blog mới, Joey Krug chỉ ra sự thống trị của Ethereum trong các giao dịch hợp đồng thông minh là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng.

“Phần lớn giá trị trong hệ thống đó (tài chính phi tập trung) đang giao dịch trên các hợp đồng thông minh được viết trên Ethereum. Giá trị hiện tại ròng của phí giao dịch của lớp thanh toán toàn cầu cho tất cả các khoản tài chính là một con số đáng kể. ”

Krug trích dẫn doanh thu ngày càng tăng của Ethereum kể từ đầu năm 2020, theo dữ liệu của ông đã tăng hơn 39.000% kể từ đầu năm 2020.

“Ngay cả sau đợt tăng giá gần đây, nó vẫn giao dịch với tỷ lệ P / S là 40 lần, điều này sẽ trở thành thu nhập cho các nhà tạo lập ETH khi giá trị chuyển sang Ethereum 2.0. Doanh thu trên Ethereum đã tăng hơn 400 lần kể từ tháng 1 năm 2020 ”

Với những khó khăn thúc đẩy tiền điện tử lớn thứ hai, Krug nói rằng ông tin rằng ETH có thể tăng cao tới 18.000 đô la trong đợt tăng giá hiện tại.

“Đó là một tài sản cực kỳ rẻ so với bất kỳ thứ gì khác trên thị trường đại chúng với mức tăng trưởng tương ứng với bội số doanh thu của nó. Không hoàn toàn điên rồ khi thấy Ethereum có thể tăng gấp 5–10 lần từ đây, đặc biệt là khi so sánh với các thị trường chứng khoán truyền thống…

Khi thị trường tin tưởng rằng DeFi ở đây để tồn tại và không phải là lỗi mốt, các bội số cũng sẽ tăng lên và mọi thứ sẽ bắt đầu được định giá bằng giá / doanh thu / tăng trưởng trong DeFi. “

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây