Hodlonaut trả tiền: Hóa đơn đang tăng lên vì những người gièm pha Craig Wright

Magnus Granath (hay còn gọi là người dùng Twitter Hodlonaut) đã trả cho Tiến sĩ Craig Wright 140.000 bảng Anh khác, CoinGeek đã biết được. Số tiền liên quan đến vụ kiện phỉ báng đang diễn ra của Wright chống lại Granath và nâng tổng số tiền Wright nhận được trong vụ này lên 210.000 bảng Anh.

Cuộc kiểm phiếu mới nhất diễn ra sau kết quả thắng kiện tại Tòa phúc thẩm Anh vào tháng Giêng, nơi anh đã thành công trong việc thuyết phục Tòa án lật lại quyết định trước đó của Tòa án cấp cao cấm Tiến sĩ Wright kiện Granath. Quyết định trước đó được đưa ra trên cơ sở Granath đã xoay sở để bắt đầu các thủ tục tố tụng phủ đầu ở quê nhà Na Uy.

Bây giờ nó đã được lật lại, vụ kiện phỉ báng của Wright sẽ được tiến hành ở Vương quốc Anh, khiến Granath phải gánh chịu các chi phí pháp lý liên quan đến kháng cáo. Anh ấy đã trả 70.000 bảng và 140.000 bảng nữa sẽ đến hạn vào ngày 29 tháng 1. Đó là một số tiền khổng lồ đối với Granath, người đã có cơ hội đề nghị rút đơn trước khi Tiến sĩ Wright đưa ra các thủ tục tố tụng. Hóa đơn sẽ chỉ phát triển khi vụ việc tiếp tục.

Granath là người mới nhất trong số những người gièm pha Tiến sĩ Wright phát hiện ra rằng việc công khai gọi ai đó là kẻ lừa đảo trên Twitter có thể rất tốn kém. Blogger Peter McCormack đã được lệnh phải trả phí pháp lý cho Tiến sĩ Wright với số tiền là 18.500 bảng Anh cho nỗ lực cuối cùng nhằm khiến vụ kiện phỉ báng chống lại ông bị trì hoãn và giờ dường như đang chạy đua để hướng tới một chiến thắng khác cho Tiến sĩ Wright. Roger Ver của BCH cũng bị tống đạt với một vụ kiện phỉ báng sau khi chạy trốn đến Antigua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây