Hãng xe hơi Titan Geely của Trung Quốc tuyên bố chuyển vào Blockchain

Đổi mới trong blockchain tiếp tục khi hai hoạt động chính hợp lực để xây dựng các giải pháp mới trong ngành.

Geely, một trong những nhà sản xuất xe hơi lớn nhất ở Trung Quốc, đã ký thỏa thuận chung với Concordium để phát triển các giải pháp blockchain.

Geely Moves Onchain

Geely Holding Group sẽ sở hữu 80% trong liên doanh mới, để lại Quỹ Concordium có trụ sở tại Thụy Sĩ với 20%.

Hai nhóm hướng đến mục tiêu “cung cấp cho các doanh nghiệp và khách hàng quyền truy cập vào các mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng blockchain mới và DApp của người dùng cho tất cả các ngành, bao gồm cả phân khúc ô tô,” theo một thông cáo báo chí công bố tin tức.

Công ty mới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2021, hợp tác chặt chẽ với tập đoàn fintech và công ty con Geely là Genius & Guru.

Giám đốc điều hành Geely Daniel Donghui Li tuyên bố rằng

“việc có thể tận dụng công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới của Concordium sẽ thiết lập các tiêu chuẩn ngành với cơ sở hạ tầng cơ bản cho các ứng dụng blockchain của nó”.

Có nhiều trường hợp sử dụng cho blockchain trong ngành công nghiệp ô tô, bao gồm ô tô tự lái, dịch vụ đặt xe và bằng chứng quyền sở hữu.

Mối quan hệ hợp tác mới là một lời nhắc nhở chắc chắn rằng trong khi thị trường tiền điện tử đang bùng nổ, công việc tiếp tục dựa trên công nghệ blockchain cơ bản trong tất cả các ngành.

Nhà nước Trung Quốc từ lâu đã quan tâm đến công nghệ blockchain. Các quan chức Bắc Kinh gần đây đã trình bày một lộ trình hai năm phác thảo cách chuyển thủ đô của quốc gia thành một thành phố dựa trên blockchain.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây