Grayscale có kế hoạch đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số khác

Đầu ngày hôm nay, Grayscale đã thông báo rằng họ sẽ khám phá các tài sản kỹ thuật số mới với nhiều dịch vụ sản phẩm hơn để giới thiệu cho khách hàng của mình.

Grayscale, tổ chức tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hy vọng sẽ thu hút nhiều hơn từ không gian tiền điện tử, bao gồm cả việc tăng cường các sản phẩm OTC của mình.

Grayscale Investments hy vọng sẽ thử các tài sản kỹ thuật số mới để khuyến khích tiếp xúc nhiều hơn với các khoản đầu tư ảo trong thông báo. Hiện tại, Grayscale là nơi có tám sản phẩm đầu tư tài sản đơn lẻ như BTC, ETC, ETH, BCH, LTC, ZEC, XLM và ZEN.

Một ngành công nghiệp tiền điện tử động

Michael Sonnenshein, Giám đốc điều hành của Grayscale, chỉ ra rằng lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số rất năng động, đây là lý do hợp lý để tìm kiếm các dịch vụ sản phẩm mới. Do đó, hệ sinh thái có trụ sở tại New York đang mong muốn xác định các tài sản kỹ thuật số sáng tạo và đầy hứa hẹn với nhiều khả năng đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Hơn nữa, các loại tiền kỹ thuật số như bitcoin đã được chứng minh là sinh lợi hơn, đặc biệt là với thời điểm tăng giá gần đây được thúc đẩy chủ yếu bởi các nhà đầu tư tổ chức.

Tuy nhiên, kịch bản thay đổi khi các thực thể chuyển trọng tâm sang các loại tiền kỹ thuật số khác trên thị trường bên cạnh bitcoin. Một ví dụ hoàn hảo là rõ ràng trong đề xuất gần đây của CI Financial về việc tung ra ETH ETF lần đầu tiên với một mã được đặt tên là ETHX.

Grayscale hiện đang khảo sát các tài sản như ADA, AAVE, BAT, COMP, LINK, XMR, MKR, FIL, EOS, SUSHI, DOT, UNI, YFI, đề cập đến nhưng một số ít.

Từ danh sách, rõ ràng là Grayscale đã để mắt đến hệ sinh thái DeFi đã chứng kiến ​​sự bùng nổ trong năm qua.

Tuy nhiên, công ty nhấn mạnh rằng không phải tất cả các triển vọng sẽ là sản phẩm đầu tư, vì nó cần phải đánh giá tất cả các yếu tố xung quanh tài sản.

Thang màu xám trên mặt đất rung chuyển khi thị trường tiền điện tử giảm

Gần đây, người quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã thông báo về sự đột phá của công ty khi vượt qua mốc 40 tỷ đô la, lần đầu tiên đưa tài sản kỹ thuật số của công ty lên trên 34 tỷ đô la, vì BTC và ETH đều đạt mức cao mới mọi thời đại.

Trên dòng tweet trích dẫn ’40 là 20 mới, ‘Grayscale đã đưa ra phân tích về cách các sản phẩm của mình hoạt động tốt cho đến nay.

Tuy nhiên, nó hiện đang rơi vào tình trạng hỗn loạn khi hầu hết các loại tiền điện tử phải đối mặt với xu hướng giảm, gây ra sự sụt giảm 20%. Theo các nhà phân tích, lần đầu tiên người quản lý tài sản kỹ thuật số giao dịch BTC với mức chiết khấu kể từ năm 2017.

Sau khi sự phục hồi của king coin lên mức 52 nghìn đô la chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, các cổ phiếu Grayscale cũng theo đó mà tăng lên. Thị trường tiền điện tử lo lắng rằng người mua tiền điện tử lớn nhất sẽ dừng bất kỳ vụ mua lại nào, dẫn đến giá tiền điện tử tiếp tục giảm.

Tương tự, nó đã tận dụng lợi thế của việc giảm giá và mua thêm ETH, ước tính khoảng hơn 15 đồng 500 ETH trong 24 giờ qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây