Giao thức trao đổi DeFi DFX huy động được 5 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống do Polychain Capital dẫn đầu

Polychain Capital đã đặt cược vào một giao thức trao đổi tài chính phi tập trung mới nhằm thúc đẩy việc áp dụng stablecoin trong DeFi.

Nhà đầu tư tiền điện tử kỳ cựu Polychain Capital đã tham gia vòng gọi vốn trong DFX Finance, một giao thức trao đổi tài chính phi tập trung mới được tối ưu hóa cho các stablecoin không phải đô la Mỹ.

DFX đã huy động được hơn 5 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống từ Polychain và True Ventures để tạo ra một thị trường mới dựa trên blockchain cho stablecoin và mở ứng dụng DeFi cho khán giả toàn cầu. Công bố tin tức hôm thứ Tư, DFX cho biết các nhà đầu tư khác bao gồm những người chơi trong ngành như Hex Capital, CMS Holdings, Castle Island Ventures và DeFi Alliance.

DFX hiện đang được phát triển bởi những người đóng góp từ các dự án và công ty tiền điện tử lớn như Ethereum Foundation và ConsenSys. Nền tảng đang tìm cách cung cấp giải pháp cho người dùng DeFi cư trú bên ngoài Hoa Kỳ, những người thường phải chịu rủi ro bằng đô la Mỹ khi ký quỹ, thế chấp và gộp thanh khoản.

Do đó, DFX sẽ ra mắt khai thác thanh khoản, ra mắt với ba stablecoin nước ngoài, bao gồm CADC được chốt bằng đô la Canada, EURS dựa trên euro và XDGD được chốt bằng đô la Singapore. Khi nền tảng phát triển, DFX sẽ thêm nhiều stablecoin hơn và có kế hoạch cho phép chủ sở hữu mã thông báo DFX bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn thêm vào nền tảng.

Để cho phép khai thác thanh khoản, DFX đang sử dụng stablecoin USD Coin (USDC) được chốt bằng đồng đô la Mỹ chính. “Chúng tôi tận dụng USDC ở trung tâm của DFX vì tất cả các stablecoin không phải USD của chúng tôi đều được ghép nối với USDC,” Kevin Zhang, cộng tác viên cốt lõi của DFX nói với Cointelegraph.

Niraj Pant, đối tác tại Polychain Capital, tin rằng DFX có tiềm năng vững chắc để trở thành một công ty lớn trong ngành DeFi:

“Bằng cách đưa FX vào không gian DeFi, chúng tôi tin rằng DFX sẽ cho phép hàng chục ứng dụng mới. Cuối cùng, chúng tôi tin rằng DFX có vị trí tốt để trở thành một phần cốt lõi của cơ sở hạ tầng DeFi. ”

Trong bối cảnh ngành DeFi đang trên đà tăng trưởng ổn định, Polychain Capital đã tích cực đầu tư vào các dự án DeFi khác nhau. Trước đó vào tháng 2, công ty đã tham gia vòng tài trợ 1 triệu đô la cho Manta Network để giúp startup này xây dựng một sàn giao dịch phi tập trung hoàn toàn riêng tư trên Polkadot.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây