Giám đốc điều hành MicroStrategy cho biết Tesla đã mua lại BTC không rủi ro cho các công ty đại chúng

Người ủng hộ Bitcoin (BTC) và là Giám đốc điều hành của MicroStrategy Incorporated, Michael Saylor rất vui mừng khi Elon Musk và Tesla cuối cùng đã đặt cược lớn để đưa Bitcoin vào bảng cân đối kế toán và ông tin rằng các công ty đại chúng khác chắc chắn sẽ theo dõi và đẩy mạnh việc mua lại BTC .

Tesla tiết lộ họ đã mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la vào thứ Hai, một thông báo đưa giá của đồng tiền kỹ thuật số này lên mức cao nhất mọi thời đại.

Michael Saylor là công cụ giúp Tesla chấp nhận Bitcoin và Elon Musk khi ông trở thành người ủng hộ mạnh mẽ việc các tập đoàn giữ thanh khoản dư thừa bằng Bitcoin. Sự ủng hộ của anh ấy được hỗ trợ bởi một động thái tương tự mà anh ấy cũng đã thực hiện khi sử dụng khoảng một lượng lớn tiền của các nhà đầu tư của mình để mua Bitcoin.

Kể từ khi Saylor đã đề nghị chia sẻ sổ chơi Bitcoin của mình với Musk vì tò mò về việc liệu Bitcoin có thể xử lý một giao dịch tiền mặt lớn hay không. MicroStrategy đã đáp lại sự tò mò này bằng cách đầu tư 650 triệu đô la tiền của các nhà đầu tư vào Bitcoin vào thời điểm đó, nâng tổng số tiền đã đầu tư lên trên 1,3 tỷ đô la.

Sau tin tức mới nhất rằng Elon’s Tesla hiện đã tham gia bữa tiệc Bitcoin, Saylor đã tweet:

“Xin chúc mừng & cảm ơn @elonmusk & @Tesla về việc thêm #Bitcoin vào bảng cân đối của họ. Toàn bộ thế giới sẽ được hưởng lợi từ sự lãnh đạo này ”.

Trong một tweet khác, Saylor cho biết ông tin rằng động thái của Tesla đã làm giảm rủi ro trong việc mua lại Bitcoin của các công ty niêm yết công khai. Theo lời của anh ấy:

“Tesla $ TSLA đã loại bỏ rủi ro khi mua lại #bitcoin bởi các công ty đại chúng và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bảng cân đối kế toán của công ty. Các thủ quỹ hiện đang suy nghĩ về cách chuyển một tài sản hoạt động kém hiệu quả thành tài sản hoạt động tốt nhất ”.

Michael Saylor đã chia sẻ một cuốn sách tương tự với rất nhiều công ty Phố Wall khác thông qua Hội thảo trên web và các chương trình phát sóng ảo. Kỳ vọng tăng lên rằng động thái của Tesla sẽ thúc đẩy các công ty hàng đầu khác tham gia nhóm Bitcoin.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây