Giám đốc điều hành CryptoQuant cho biết dòng tiền Bitcoin từ Coinbase là một ‘tín hiệu tăng giá’

Giám đốc điều hành của CryptoQuant cho biết dòng chảy 15.200 BTC gần đây tại Coinbase là một dấu hiệu cho thấy các tổ chức đang tích lũy cho đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo.

Các dòng tiền Bitcoin (BTC) gần đây từ Coinbase gợi nhớ đến những ngày “bằng chứng chìa khóa” và có thể là dấu hiệu của một tương lai tăng giá, theo Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki Young Ju.

BTC chảy ra từ Coinbase. Nguồn: CryptoQuant

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử cho thấy hơn 15.200 BTC, hiện trị giá hơn 515 triệu đô la, đã được rút khỏi Coinbase vào ngày 31 tháng 1.

Theo Ki Young Ju, việc rút tiền “chuyển đến các ví lưu ký chỉ có các giao dịch đang diễn ra” và có khả năng là một “giao dịch OTC từ các nhà đầu tư tổ chức” dựa trên một số định danh.

Ông cũng chỉ ra thực tế là việc chia ví 15.000 BTC thành các ví chứa 1.000-5.000 BTC làm tăng chi phí bảo mật. Hơn nữa, hầu hết các giao dịch chuyển tiền nội bộ được thực hiện với số tiền làm tròn, như 1.000 đến 5.000 Bitcoin, trong khi chuyển khoản này bao gồm các nhóm lẻ là 1.265, 2.391 và 1.957 BTC.

Về lý do tại sao dòng tiền của Coinbase là một dấu hiệu tăng giá cho tiền điện tử hàng đầu, Ki Young Ju đã liên kết với một tweet trước đó từ ngày 18 tháng 12 nói rằng “nếu Coinbase chuyển một lượng Bitcoin đáng kể sang các ví lạnh khác, điều đó cho thấy các giao dịch OTC” giao dịch phi trao đổi.

Anh ấy nói:

“Vì giá cuối cùng được xác định trên các sàn giao dịch, khối lượng giao dịch phi trao đổi lớn được coi là một tín hiệu tăng giá. Các giao dịch này bao gồm các giao dịch OTC ”.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Dòng tiền chậm chạp của các tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử đang giúp tăng tính hợp pháp của toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử và dường như đang cung cấp một mức hỗ trợ nhất định cho giá BTC khi nguồn cung có sẵn tiếp tục bị khóa trong các ví giám sát lạnh giá .

Trong khi các phương tiện truyền thông chỉ ra việc giá Bitcoin giảm từ 42.000 đô la xuống dưới 30.000 đô la như một dấu hiệu cho thấy bong bóng BTC đã xuất hiện một lần nữa, việc mua 4.000 BTC vào ngày 1 tháng 2 cho thấy rằng các tổ chức thay vào đó coi đây là cơ hội để mua vào đang tận dụng tối đa cơ hội mua này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây