Giá XRP tăng 15% khi Ripple đăng ký một thực thể Wyoming

Giá XRP đã tăng khoảng 15% trong 24 giờ qua sau tin tức rằng công ty đã thành lập một tổ chức tại Wyoming.

Ripple, công ty đứng sau một trong những loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, XRP, đã đăng ký một tổ chức ở bang Wyoming. Điều này xảy ra sau một cuộc đụng độ giữa công ty và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Tuy nhiên, giá XRP đã tăng khoảng 15% vào ngày hôm nay sau khi Caitlin Long đưa ra thông tin trên Twitter.

Ripple đi đến Wyoming

Wyoming là một trong những tiểu bang ở Mỹ được biết đến với nỗ lực hết mình trong việc tạo ra một khuôn khổ quy định tiền điện tử thân thiện. Một phần lớn trong số đó là do những nỗ lực của Caitlin Long – một người đề xuất tiền điện tử nổi tiếng, cũng như người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Avanti – một tổ chức tài chính định hướng tiền điện tử.

Với điều này đã nói, Long đã đưa tin tức vào ngày hôm qua, chào mừng Ripple đến với Wyoming.

Chào mừng đến với Wyoming, Ripple! Nhiều cộng đồng tiền điện tử đang nhận ra Wyoming là nơi cư trú tốt hơn Delaware do luật thân thiện với tiền điện tử của chúng tôi. Mọi người thường cho rằng có bao nhiêu cos đã chuyển địa điểm / quy hoạch lại đến Wyoming – chúng tôi không biết. Chúng tôi không giữ danh sách và chúng tôi thích nó theo cách đó. – Cô ấy đã tweet.

Long cũng đính kèm một ảnh chụp màn hình từ trang đăng ký, nơi có thể thấy rằng thực thể mới có tên là Ripple Markets WY LLC và nó đã hoạt động. Lần nộp đơn đầu tiên là vào ngày 11 tháng 2 năm 2020.

XRPWyoming
Thị trường Ripple WY LLC. Nguồn: Twitter

Điều đáng chú ý là tất cả những điều này xảy ra giữa cuộc xung đột pháp lý giữa Ripple và SEC. Ủy ban đã cáo buộc rằng Ripple đã tiến hành một đợt chào bán chứng khoán bất hợp pháp, về cơ bản tuyên bố rằng XRP là một chứng khoán. Điều này đã gây thiệt hại cho tiền điện tử, vốn đã giảm hơn 70% khi có tin tức vào tháng 12 và vẫn đang gặp khó khăn khi phục hồi, bất chấp thị trường tăng giá đang diễn ra.

Giá XRP tăng 15%

Tuy nhiên, 24 giờ qua khá thuận lợi cho XRP và lý do có thể là có rất nhiều cuộc trò chuyện xung quanh việc di dời Wyoming.

Giá đã tăng khoảng 15% trong ngày qua vì XRP hiện đang giao dịch quanh mức 0,6 đô la.

xrpusd_chart
XRP / USD. Nguồn: TradingView

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây