Giá Ethereum phục hồi lên 1.650 đô la, điều gì tiếp theo đối với ETH?

Giá Ethereum đã phục hồi lên mốc 1.600 đô la. Tuy nhiên, ETH phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ khi vượt qua mốc 1.650 đô la và giá đã trì trệ quanh mức giá 1.600 đô la do hoạt động như dao động hạn chế chuyển động rõ ràng theo cả hai hướng.

Do đó, giá Ethereum đã củng cố ở mức có rất ít hoặc không có biến động nào ngoài khu vực.

Cryptocurrency price and market capitalization • Coin360 • 16:26 UTC Feb, 25

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng quan sát thấy một tâm lý trái chiều khi ngành công nghiệp đang phân chia giữa các tài sản ghi nhận chuyển động tăng giá và tài sản ghi nhận lỗ. Điều này có thể được quan sát thấy trong hai loại tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin và Ethereum, lần lượt ghi nhận mức tăng 3,3% và giảm 1,16%.

Chỉ có một số loại tiền tệ như Cardano ghi nhận mức tăng 10% trong suốt thời kỳ.

Các chỉ báo kỹ thuật cho ETH/USDT

Ethereum price recovers to $1,650, what next for ETH? 5

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD đang tăng, được thể hiện bằng biểu đồ màu xanh lá cây. Chỉ báo cho thấy một động lực tăng giá ngày càng tăng khi giá phục hồi về mốc 1.650 đô la.

Hai đường EMA đều nghiêng lên trên, cho thấy xu hướng tăng giá mạnh mẽ ở mức giá hiện tại. Đường 12 EMA duy trì sự khác biệt với đường 26 EMA dường như đang tăng lên trong những cây nến gần đây. Điều này cho thấy một đợt tăng giá lên tới mốc $ 1,650.

RSI là trung lập và giao dịch ngay dưới mốc 50.00. Chỉ báo hiện đang di chuyển theo chiều ngang, cho thấy xung lượng thấp về hai phía khi đầu cơ tăng cao. Tuy nhiên, vị trí trung lập của chỉ báo cho thấy có thể bắt đầu một đợt tăng mạnh theo cả hai hướng.

Dải Bollinger Bands hiện đang rộng nhưng cho thấy sự hội tụ rõ nét khi giá dao động quanh đường trung bình của chỉ báo. Sự hội tụ rõ nét cho thấy mức độ biến động giá thấp trong ngắn hạn đồng thời cho thấy sự thiếu thống lĩnh thị trường rõ ràng từ cả hai phía. Tương tự như RSI, Dải Bollinger cho thấy rằng các nhà giao dịch đang đầu cơ trong khi chờ đợi hành động giá Ethereum có hướng đi.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ hiện tại là trung lập với xu hướng giảm nhẹ do 16 chỉ báo được chia đều thành các vị thế mua và bán. Trong khi đó, 10 chỉ báo nằm trên hàng rào và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào cho thấy sự hỗ trợ cho bên nào. Điều này cho thấy sự đầu cơ trên thị trường khi các nhà giao dịch theo dõi sự đột phá dứt điểm trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ cho thấy sự khác biệt nhỏ, với 10 chỉ báo cho thấy xu hướng giá tăng so với 8 chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm. Trong khi đó, tám chỉ số vẫn ở mức trung lập. Nhìn chung, chỉ báo này vẫn trung lập với xu hướng tăng nhẹ do một tỷ lệ lớn các yếu tố kỹ thuật vẫn còn nằm trong hàng rào.

Những gì mong đợi từ giá Ethereum?

Ethereum price recovers to $1,650, what next for ETH? 6

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Ethereum sẽ quan sát chuyển động đi ngang ở mức hiện tại trước khi giá tạo ra một sự cố giảm giá. ETH có thể được dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức 1.500 đô la với chuyển động giảm hơn nữa cho thấy mức giảm 1.250 đô la. Hành động giá cần tạo động lực trước khi giá có thể thử thách lại mốc 2.000 đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây