Giá BTC phục hồi nhanh chóng sau khi điều chỉnh mạnh trong đêm

Sự tăng giá nhanh chóng của Bitcoin trong tuần trước đã chứng kiến ​​nó tăng vọt lên mức cao trên 57 nghìn đô la và đạt mức vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la.

Mức tăng nhất quán đó đã phải đối mặt với một đợt điều chỉnh ngắn nhưng dữ dội, đưa đồng tiền này xuống mức thấp nhất là $ 53,905 trên sàn giao dịch Binance vào đêm qua.

John Cho, Giám đốc Mở rộng Toàn cầu tại Ground X, giải thích trong một tweet ngày 21 tháng 2 rằng mức tăng đột biến thấp hơn phục vụ cho việc lấp đầy các lệnh mua ở dưới cùng của phạm vi.

Giá BTC đã phục hồi nhanh chóng sau đợt điều chỉnh ngắn qua đêm, đạt kỷ lục giá mới trên 57.800 đô la vào sáng Chủ nhật. John Cho đã ca ngợi sự phục hồi này trong một tweet tiếp theo, lưu ý:

“Có vẻ như $ BTC chỉ muốn kiểm tra lại mức kháng cự hàng tháng. Độ nảy lớn; nhưng vẫn thận trọng. Một cuộc kiểm tra lại khác sau vòng tài trợ này có thể là trên các thẻ. Trung lập cho bây giờ. ”

Kể từ khi viết bài này, cặp BTCUSD đang củng cố lợi nhuận ở mức giá 57.393 đô la khi phe bò sẵn sàng đẩy đồng tiền lên cao hơn. Mặc dù đã giảm xuống thấp hơn đáng kể vào đêm qua, nhưng tiền điện tử hàng đầu thế giới vẫn được hỗ trợ tốt và có khả năng sẽ kiểm tra mức 60 nghìn đô la.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Sự trỗi dậy của đồng xu lớn nhất cho thấy các vấn đề với các chính sách tài khóa hiện tại
Sự leo thang chóng mặt của Bitcoin trong vài tháng qua là do các chính sách tài chính và tiền tệ không bền vững từ các chính phủ trên thế giới trong đại dịch Covid-19.

Sự tăng giá mới nhất của tài sản kỹ thuật số lên ATH mới cũng được thúc đẩy bởi hàng loạt tin tức tăng giá trong tuần qua, chẳng hạn như đợt triển khai Bitcoin ETF đầu tiên ở Canada.

Trong khi giải quyết sự tăng giá của bitcoin đang diễn ra, các nhà phân tích từ Washington Post cho rằng sự gia tăng giá sẽ thúc đẩy các nhà quản lý kiểm tra các chính sách tiền tệ của họ.

Một bài xã luận được đăng bởi hãng tin tức vào ngày 20 tháng 2 đã thúc giục Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ nghiên cứu hậu quả của cam kết về lãi suất bằng không.

“Lý do tốt nhất để tập trung vào sự gia tăng của bitcoin là những gì nó cho chúng ta biết về những rủi ro có thể bùng phát trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang cam kết về lãi suất bằng 0”, ban biên tập của Post lưu ý.

Những nỗ lực của Fed nhằm phục hồi nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch đã gây ra sự thiếu hụt các khoản đầu tư phù hợp, khiến nhiều nhà đầu tư đổ xô vào các tài sản đầu cơ như BTC.

Elon Musk thưởng thức BTC

Bài xã luận của Washington Post đã trích dẫn một tweet gần đây của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, nơi ông phản đối lãi suất âm.

Tỷ phú, người có công ty gần đây đã đầu tư 1,5 tỷ đô la quỹ kho bạc của mình vào BTC, tuyên bố rằng chỉ có kẻ ngốc mới không tìm nơi khác khi tiền tệ fiat có lãi suất thực âm.

Tuy nhiên, Musk đã ném cho cộng đồng tiền điện tử một quả cầu cong bằng cách nói rằng bitcoin “gần giống như B.S. như fiat. “

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây