Giá BTC cho thấy khả năng phục hồi chống lại gấu, trong khi bài đăng ADA lấy cảm hứng từ cuộc đua

BTC đã tạm thời giảm xuống dưới mức $ 46K vào thứ Hai sau khi tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 49,700 trong phiên trước đó.

Sự điều chỉnh dữ dội đã đẩy giá xuống mức thấp nhất là $ 45,850 điểm dẫn đến tâm lý chốt lời tăng đột biến trong các nhà giao dịch trong ngày. Tuy nhiên, những con bò đực đã nhanh chóng bước vào và kiểm tra lại động thái tăng giá của tiền điện tử hàng đầu để đòi lại 48 nghìn đô la.

Sự phục hồi này cho thấy khả năng phục hồi của bitcoin trước những con gấu đang cố gắng phá vỡ giá BTC xuống dưới các mức hỗ trợ quan trọng.

Biểu đồ BTC / USD theo TradingView

Tỷ giá BTC/USD tăng lên khi các nhà đầu tư tiền lớn mạnh tay mua vào mỗi khi giảm giá trong khi những người yếu tay bán bớt số tiền nắm giữ để đảm bảo lợi nhuận ngắn hạn.

Theo một nhà phân tích có bút danh trên Twitter, số lượng địa chỉ BTC mới được tạo và đang hoạt động đã giảm lần lượt 11,5% và 12% trong 24 giờ qua. Đồng thời, các ví chứa hơn 1000 đồng tiền tăng 0,1% so với cùng kỳ.

Việc chuyển từ BTC từ các nhà giao dịch nhỏ sang các nhà đầu tư nhiều tiền, những người có nhiều khả năng chuyển sang tiền “HODL” trong ít nhất sáu tháng có thể sẽ cung cấp luồng gió để đẩy BTC về mức $50K.

Bây giờ là lúc để mua Bitcoin

Theo một số nhà phân tích, có đủ các nguyên tắc cơ bản thuận lợi để kích hoạt một đợt tăng giá khác cho BTC trong thời gian tới. Ki-Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, đang khuyên các nhà đầu tư rằng bây giờ là thời điểm để mua thêm BTC, vì các chỉ báo trên chuỗi cho thấy có đủ stablecoin trong các sàn giao dịch tiền điện tử để khơi dậy một cuộc biểu tình mới.

Mặt khác, dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử CryptoQuant cho thấy số lượng đơn vị BTC do các sàn giao dịch nắm giữ đã giảm mạnh. Việc thiếu số dư BTC thích hợp trong các sàn giao dịch có thể sẽ tạo ra một làn gió tăng giá cho thị trường.

Một nhà phân tích đang đặt cược rằng giá BTC sẽ sớm tăng và khuyến khích các nhà giao dịch hạn chế bán.

“Nghĩa đen là một cuộc khủng hoảng thanh khoản bên bán ngay trước mắt chúng tôi. Đừng bán Elon hoặc Saylor ngô của bạn. Ít nhất hãy đợi và bán ngô của bạn cho Apple khi họ chắc chắn mua với giá 200 nghìn đô la + vào tháng tới, ”

thương nhân xCeaser khẳng định.

ADA có thể sớm vượt qua $1

Giá Cardano (ADA) đã bắt đầu một đợt tăng mạnh trong tuần qua và tăng vọt lên mức cao mới trong đời là $0,97 vào ngày 12 tháng 2.

Cuộc chạy đua đầy cảm hứng đó có nghĩa là ADA đã tích lũy được 438% mức tăng hàng năm cho đến nay khi nó có vẻ đã sẵn sàng để vượt lên trên $ 1,00. Tài sản tiền điện tử lớn thứ tư theo bảng xếp hạng CoinMarketCap hiện tại đã được đổi chủ với giá 0,18 đô la vào đầu năm nay.

Dự án Cardano đã được tiến hành trong những tuần gần đây, dẫn đến giá ADA tăng vọt. Vào ngày 3 tháng 2, Input Output Hong Kong, công ty phát triển đằng sau Cardano, đã áp dụng thành công nâng cấp mã thông báo gốc Goguen (nâng cấp Mary) vào testnet của Cardano.

Giá ADA cũng đang được hưởng lợi từ các xu hướng vĩ mô trong không gian tiền điện tử đang khiến giá altcoin tăng lên. Đặc biệt, ETH đã có sự tăng trưởng vượt bậc trong vài tuần qua.

Một Ether hiện có giá trị tương đương với một ounce vàng (1.820 đô la) lần đầu tiên, theo dữ liệu từ Trustnodes.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây