Gần 15.000 máy ATM Bitcoin tồn tại trên toàn cầu

Số lượng máy ATM Bitcoin tồn tại liên tục tăng hàng năm, vì bản thân tiền điện tử này đã được chấp nhận rộng rãi hơn.

Theo thông tin được cung cấp bởi Coin ATM Radar, số lượng máy rút tiền tự động Bitcoin (ATM) được lắp đặt trên toàn cầu gần như đã đạt được một kỷ lục quan trọng khác là 15.000. Hầu hết các máy này có sẵn ở Hoa Kỳ, tiếp theo là Canada, theo thông tin.

Mua tiền điện tử bằng máy ATM Bitcoin

Những máy này là một phương tiện khác để mua và bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác một cách dễ dàng. Nó gần như cung cấp trải nghiệm tương tự như các máy ATM thông thường, ngoại trừ, trong trường hợp này, bạn đang giao dịch với tiền điện tử. Hiện tại, có tổng cộng 14.957 máy ATM Bitcoin đã được lắp đặt trên khắp thế giới. Khoảng 1.090 chiếc máy trong số này đã được lắp đặt trong năm nay, trong khi 7.494 chiếc được lắp đặt riêng vào năm 2020.

Hoa Kỳ kể từ đó đã dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng máy ATM Bitcoin và hiện chiếm 12.598 máy được cài đặt. Canada chứng kiến ​​1.177 máy ATM tiền điện tử, mặc dù là quốc gia đầu tiên có máy ATM cho tiền điện tử. Các quốc gia khác như sau:

Vương quốc Anh (239), Áo (148), Tây Ban Nha (119), Ba Lan (104), Thụy Sĩ (101), v.v. Một phần đáng kể trong số các máy này hỗ trợ Bitcoin, trong khi 10.018 hỗ trợ altcoin, đặc biệt là Litecoin, Ether và Bitcoin Cash.

Almost 15,000 Bitcoin ATMs exist globally 1

Theo Radar ATM của Coin, nhiều người đang sử dụng các máy này làm phương tiện chỉ để mua tiền điện tử, ít nhất là 76%, trong khi 23,9% sử dụng máy để mua và bán. Thật an toàn khi nói rằng những cỗ máy này đang đóng một vai trò quan trọng trong thị trường tiền điện tử bằng cách cho phép mua nhiều hơn. Có lẽ, đây là lý do chúng được triển khai với tốc độ ngày càng tăng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây