Ethereum vượt 1.900 đô la lần đầu tiên trong lịch sử của nó khi Tổng giá trị được khóa trong ETH 2.0 đạt mức cao nhất mọi thời đại

Ethereum (ETH) tiếp tục trở nên phổ biến trong không gian tiền điện tử khi đợt tăng giá hiện tại của nó đã chứng kiến ​​tiền điện tử đạt mức cao kỷ lục mới. ETH hiện đang vượt xa mốc 2.000 đô la khi nó vượt qua mốc 1.900 đô la.

Dữ liệu mới của Santiment tiết lộ rằng số lượng địa chỉ cá voi nắm giữ ít nhất 10.000 đô la ETH đã tăng lên 1.287 vào Ngày lễ tình nhân và điều này đã đóng vai trò quan trọng trong việc kích hoạt xu hướng tăng cho Ether. Nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi giải thích:

“Ethereum đã trả lời mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin ngày hôm nay bằng một trong số đó, vượt qua 1.900 đô la lần đầu tiên trong lịch sử ~ 6 năm của nó. Số lượng địa chỉ cá voi (giữ 10k + ETH) tăng vọt lên 1.287 vào Ngày lễ tình nhân, báo trước thành tích này ”.

Image

ETH hiện đang giao dịch ở mức 1.896 USD với vốn hóa thị trường là 218 tỷ USD, theo CoinMarketCap. Công ty xếp hạng Công tyMarketCap gần đây đã tiết lộ rằng chỉ có ba ngân hàng toàn cầu có vốn hóa thị trường cao hơn Ethereum, đó là JPMorgan Chase, Bank of America và ICBC.

Image

Tổng giá trị bị khóa trong ETH 2.0 tiếp tục tăng cao

Sự ra mắt được nhiều người mong đợi của Ethereum 2.0 đã được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái và kể từ đó, tổng giá trị bị khóa (TVL) tiếp tục tăng lên từng ngày. ETH 2.0 cung cấp sự chuyển đổi sang cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần từ cơ chế bằng chứng công việc hiện tại vì các giao thức bằng chứng cổ phần được coi là thân thiện với môi trường và chi phí hơn.

Glassnode đã tiết lộ rằng TVL đạt được trên Ethereum 2.0 đã đạt được một cột mốc kỷ lục. Công ty phân tích thị trường đã báo cáo:

“Tổng giá trị trong hợp đồng ký gửi Ethereum (ETH) 2.0 vừa đạt mức ATH là $ 5,779,712,053,64.”

Image

Ngoài sự ra mắt của ETH 2.0, lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đang bùng nổ đã là công cụ trong việc kích hoạt xu hướng tăng của Ethereum vì sự phổ biến của các hợp đồng thông minh của nó. DeFi đang chứng tỏ là một lực lượng đáng được tính đến trong không gian tiền điện tử khi nó bùng nổ và tăng trưởng theo cấp số nhân vào năm 2020, với Ethereum đang nổi lên như một người hưởng lợi đáng chú ý.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây