ETF Bitcoin đầu tiên của Canada kiếm được hơn 400 triệu đô la tài sản trong vòng hai ngày

Sự quan tâm đến Bitcoin ETF được phê duyệt gần đây của Canada tiếp tục tăng lên khi nó đã chứng kiến ​​hơn 400 triệu đô la tài sản chỉ trong hai ngày.

Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên của Bắc Mỹ (ETF) đã đạt được kết quả ấn tượng trong hai ngày giao dịch đầu tiên, sau khi cơ quan quản lý chứng khoán của Canada phê duyệt gần đây.

Mục đích Bitcoin ETF bắt đầu trên một tờ giấy bay ngay sau khi nó bắt đầu giao dịch vào thứ Năm (ngày 18 tháng 2 năm 2021) dưới biểu tượng mã “BTCC” trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX).

Sau khi ra mắt TSX, quỹ đã tích lũy được 421 triệu đô la tài sản trong vòng hai ngày đầu tiên giao dịch.

Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, hiệu suất của Purpose Bitcoin ETF đã vượt qua ước tính của các nhà phân tích, đồng thời nói thêm rằng “nếu tiếp tục duy trì tốc độ này, nó sẽ là ETF lớn nhất ở Canada trong 20 ngày”.

Balchunas cũng cho rằng BTCC có thể tích lũy tài sản 1 tỷ đô la vào cuối tuần tới.

Như đã báo cáo trước đây của CryptoPotato, Ủy ban Chứng khoán Ontario của Canada (OSC) đã phê duyệt hồ sơ của Purpose Investments để khởi chạy một quỹ ETF bitcoin. Purpose Bitcoin ETF, là một quỹ tương hỗ thay thế, đầu tư vào bitcoin, cho phép các nhà đầu tư mua tài sản số một bằng đô la Mỹ hoặc Canada.

Trong khi đó, OSC cũng đã chấp thuận cho Evolve Funds Group triển khai Bitcoin ETF, giúp các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc nhiều hơn với bitcoin.

Evolve sau đó đã thông báo vào thứ Sáu rằng Bitcoin ETF của họ đã bắt đầu giao dịch trên TSX dưới biểu tượng mã “EBIT”.

Canada hiện có hai quỹ ETF Bitcoin, và có thể đang được triển khai. Công ty đầu tư Canada CI Global Asset Management, một công ty con của CI Financial và công ty quản lý tài sản tiền điện tử 3iQ đều đã đệ trình một bản cáo bạch sơ bộ cho một ETF Bitcoin. Cả hai công ty đều đã vận hành Quỹ Bitcoin.

Tuy nhiên, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vẫn chưa bật đèn xanh cho bất kỳ đề xuất ETF Bitcoin nào.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây