Elon Musk tiết lộ rằng anh ấy ‘đến muộn trong bữa tiệc’ và là người ủng hộ Bitcoin

Sau khi Elon Musk thay đổi tiểu sử Twitter của mình thành “#Bitcoin” vào thứ Sáu tuần trước, các tin đồn và suy đoán đã lan truyền về việc liệu người đàn ông giàu nhất thế giới có thực sự đầu tư vào Bitcoin (BTC) hay không.

Trong khi một số người cho rằng đây là một trò đùa khác của Elon Musk, tương tự như các dòng tweet của Dogecoin, những người khác lại cho rằng sự thay đổi sinh học là một dấu hiệu cho thấy khoản đầu tư Bitcoin của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Clubhouse, CEO Tesla đã giải quyết những tin đồn và gián tiếp xác nhận việc mua bán, mặc dù ông tránh xác nhận trực tiếp. Trong cuộc phỏng vấn, Musk giải thích rằng anh ấy đã theo dõi tiền điện tử từ năm 2013, khi nhiều bạn bè của anh ấy giới thiệu anh ấy về nó.

Musk tiếp tục bằng cách nói rằng anh ấy “đến bữa tiệc muộn”. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Tesla nói rằng Bitcoin là một “điều tốt” và ông mong đợi sự áp dụng chính thống:

Tôi là một người ủng hộ Bitcoin. Tôi đến muộn bữa tiệc nhưng là một người ủng hộ. Tôi nghĩ, Bitcoin đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi của những người làm tài chính truyền thống.

Musk cũng lưu ý rằng ông cần phải cẩn thận với những gì mình nói. Sau khi thêm “#Bitcoin” vào tiểu sử Twitter của mình, giá Bitcoin đã tăng hơn 20%, tương đương 6.000 đô la. Kết quả là, anh ấy nói rằng anh ấy đã nhận ra tác động của mình đến thị trường Bitcoin tương đối nhỏ như thế nào.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Musk cũng nói, “Tôi phải cẩn thận với những gì tôi nói, nó có thể ảnh hưởng đến thị trường.” Đồng thời, Musk cũng tiết lộ trong cuộc trò chuyện tại Clubhouse vào tối Chủ nhật rằng ông “không có quan điểm mạnh mẽ về các loại tiền điện tử khác”.

Về Dogecoin, đồng meme mà anh ấy đã tweet vài lần trong quá khứ, Musk cho biết anh ấy “thỉnh thoảng nói đùa về Dogecoin” vì nó là một loại tiền điện tử thú vị.

Chúng thực sự chỉ nhằm mục đích đùa giỡn, nhưng bạn biết đấy Dogecoin rõ ràng đã được tạo ra như một trò đùa để chế nhạo tiền điện tử, nhưng số phận thật trớ trêu và thường như một người bạn của tôi nói rằng kết quả trớ trêu nhất hoặc tôi muốn nói là thú vị nhất và kết quả trớ trêu nhất sẽ là Dogecoin trở thành tiền tệ của trái đất trong tương lai.

Giá bitcoin phản ứng thận trọng với tin tức

Trái ngược với đợt bơm vào ngày thứ Sáu, giá Bitcoin chỉ cho thấy một xu hướng tăng vừa phải vào sáng nay. BTC đang giao dịch ở mức 34.400 đô la vào thời điểm viết bài, sau khi tìm thấy mức thấp nhất địa phương ở mức 32.200 vào ngày hôm qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây