Elon Musk: Bitcoin trên “đỉnh cao” của việc đột nhập vào tài chính truyền thống

Elon Musk tin rằng Bitcoin đang trên đà xâm nhập vào hệ thống tài chính kế thừa. Musk, CEO của tập đoàn xe điện khổng lồ Tesla, đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông thấy nhiều dịch vụ tài chính chính thống tích hợp Bitcoin hơn.

Người đàn ông 49 tuổi, hiện là người giàu nhất thế giới, đã nghiên cứu sâu hơn về Bitcoin và hơn thế nữa trong một cuộc phỏng vấn trên ứng dụng truyền thông xã hội độc quyền Clubhouse. Anh tiết lộ rằng anh đã được bạn bè giới thiệu về Bitcoin vào năm 2013.

“Nhiều người bạn của tôi đã cố gắng thuyết phục tôi tham gia vào Bitcoin trong một thời gian dài. Tôi đáng lẽ đã mua một số Bitcoin tám năm trước. Tôi nghĩ Bitcoin là một điều tốt. Tôi là một người ủng hộ Bitcoin, tôi đến muộn với bữa tiệc, nhưng là một người ủng hộ, ”anh nói với khán giả.

Musk, người cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của SpaceX, tin rằng đã đến lúc Bitcoin phải sử dụng hệ thống tài chính truyền thống. Nhận xét của ông được đưa ra vào thời điểm nhiều nhà đầu tư tổ chức ngày càng tham gia vào Bitcoin. Các ngân hàng Phố Wall, bao gồm J.PMorgan, cũng đã thay đổi lập trường chống Bitcoin. Những gã khổng lồ về thanh toán như PayPal cũng đã tích hợp tiền điện tử.

“Tôi nghĩ bitcoin đang trên đà nhận được sự chấp nhận rộng rãi của những người làm tài chính thông thường,” Musk nói với một phòng trò chuyện Clubhouse đông đúc.

MUSK NÓI VỚI MỘT PHÒNG TRÒ CHUYỆN CLUBHOUSE ĐÔNG ĐÚC.

Đây không phải là lần đầu tiên Musk quảng cáo về loại tiền điện tử hàng đầu. Anh ta được ghi nhận là người đứng sau một đợt tăng giá BTC gần đây khiến nó đạt hơn 35.000 đô la. Đây là sau khi anh ấy thay đổi tiểu sử Twitter của mình thành “#bitcoin”. Sau đó, anh ấy tiếp tục tweet, “Nhìn lại, điều đó là không thể tránh khỏi.” Thế giới tiền điện tử đang điên cuồng, suy đoán rằng anh ta đang đề cập đến Bitcoin. Giá đã tăng gần 15% trong vòng vài phút sau đó.

Dogecoin trở thành tiền tệ của trái đất

Trong cuộc phỏng vấn tại Clubhouse của mình, Musk cũng đã nói về Dogecoin, một loại tiền điện tử mà anh ấy yêu thích. Tiền điện tử theo chủ đề meme trong vài ngày qua là chủ đề của một cú bơm lấy cảm hứng từ Reddit đã chứng kiến ​​nó đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Sau một đợt điều chỉnh lớn, nó đã lấy lại đà tăng, ghi nhận mức tăng 44% trong 24 giờ qua.

Về Dogecoin, anh ấy nói,

“Tôi nói đùa về Dogecoin, nhưng chúng chỉ được mang ra làm trò cười. Dogecoin được coi là một trò đùa. Nhưng số phận thật trớ trêu. Rất có thể sẽ xảy ra kết cục trớ trêu nhất ”.

Dogecoin thực sự bắt đầu như một trò đùa giữa hai kỹ sư phần mềm. Sau đó, hai người là Joseph Palmer của Adobe và Billy Markus của IBM đã quyết định làm việc trên tiền điện tử sau khi nhận được sự quan tâm rất cao trong vài tháng đầu tiên.

Anh ấy nói thêm, “Kết quả thú vị và mỉa mai nhất là Dogecoin trở thành tiền tệ của trái đất trong tương lai.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây