Elon Musk biết lý do tại sao ông bắt đầu quảng bá Bitcoin, Tesla đã đầu tư 1,50 tỷ đô la vào Bitcoin vào tháng 1

Việc quảng cáo Bitcoin bất thường của Elon Musk được tiết lộ sau khi tài liệu của SEC được công bố.

Cả thế giới tiền điện tử đã rất phấn khích sau khi Elon Musk thay đổi tiểu sử twitter của mình thành #bitcoin vào ngày 29 tháng 1, nhưng cùng lúc đó, câu hỏi đặt ra là điều gì đằng sau hành vi này.

Cuối cùng, chúng tôi không phải đợi lâu để giải mã trường hợp này và sau khi công bố báo cáo của SEC hôm nay rằng Tesla đã đầu tư 1,50 tỷ đô la vào Bitcoin vào tháng 1, mọi người đã rõ. Trong một báo cáo chính thức, Tesla giải thích khoản đầu tư này là một phần của chính sách đầu tư mới cho phép họ hiện đầu tư vào các tài sản dự trữ cụ thể và thay thế.

, chúng tôi đã đầu tư tổng cộng 1,50 tỷ đô la vào bitcoin theo chính sách này. Hơn nữa, chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm của mình trong tương lai gần, tuân theo luật hiện hành và ban đầu trên cơ sở giới hạn, chúng tôi có thể thanh lý hoặc không thanh lý khi nhận được.

Tesla, Inc.

Tesla không chỉ đã đầu tư một số tiền đáng kể vào Bitcoin mà còn có kế hoạch chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán cho các sản phẩm của mình trong tương lai gần.

Giá Bitcoin đã phản ứng với những báo cáo này ngay lập tức và BTC đạt mức ATH mới là 44.112 đô la (CMC).

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây