Dự luật kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la của Hoa Kỳ cuối cùng có thể gửi Bitcoin đến 50.000 đô la

Hoa Kỳ sắp vượt qua mức 1,9 tỷ đô la kích thích. Đối với Bitcoin, điều này có nghĩa là mùa tiền thưởng sắp bắt đầu.

Khi tác động tiềm ẩn của kích thích được xem xét, Bitcoin ở mức 50.000 USD có thể gần hơn nhiều so với chúng ta nghĩ. Kinh tế học đơn giản của cung và cầu có thể được phát huy trong những tháng tới khi lạm phát tác động đến nền kinh tế Hoa Kỳ. Với nguồn cung vẫn còn dư thừa, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ săn lùng tài sản có triển vọng nhất trong tầm ngắm; Bitcoin.

Trên thực tế, các nhà phân tích đã bắt đầu ghi nhận sự hồi sinh về giá của Bitcoin do thông báo về biện pháp kích thích. Hôm qua, phe bò đã tích cực củng cố động lực khi khối lượng giao dịch tăng mạnh trên các sàn giao dịch hàng đầu.

Newly passed $1.9 trillion U.S stimulus bill could finally send Bitcoin to $50,000
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Bitcoin đã thử nghiệm $ 39,000 ngay sau đó và tiếp tục tăng thêm lợi nhuận mà hiện đã định vị nó để kiểm tra lại $ 42k. Mặc dù mô hình giảm giá hình thành ở các mức giá nói trên đã làm chậm lại chu kỳ tăng giá, các chỉ báo cơ bản báo hiệu sự tiếp tục tăng giá trong thời gian tới.

Xem nhanh dữ liệu trên chuỗi của Glassnode cho thấy cá voi Bitcoin đang đổ xô vào thị trường hơn bao giờ hết. Các hoạt động của cá voi đã được phát hiện nhiều lần trong năm nay. Glassnode báo cáo rằng theo dữ liệu mới được công ty thu thập, các địa chỉ nắm giữ Bitcoin trị giá ít nhất 38 nghìn đô la – mức giá hiện tại của 1BTC – đã tiếp tục tăng vọt.

“Số lượng cá voi Bitcoin (thực thể nắm giữ> hơn 1 nghìn Bitcoin) đã tăng đáng kinh ngạc. Kể từ đầu năm, hơn 200 thực thể cá voi mới đã xuất hiện trong mạng –– dữ liệu hỗ trợ trường hợp các tổ chức đang đến. ”

Một dữ liệu khác tiết lộ rằng so với những năm trước, số lượng địa chỉ BTC có số dư khác 0 đã đạt đến mức chưa từng thấy. Đây là một trong số nhiều chỉ số trên chuỗi khác báo hiệu một xu hướng tăng giá tiềm năng cho Bitcoin.

Điều quan trọng cần lưu ý là các phương tiện truyền thông cũng có thể giúp thúc đẩy cuộc biểu tình nhanh hơn nữa. Ví dụ, nếu những nhân vật có tầm ảnh hưởng như Elon Musk, người đã thể hiện sự ủng hộ đối với Bitcoin, tiết lộ “việc nắm giữ Bitcoin” của mình, thì tình cảm thị trường có thể trở nên lạc quan hơn.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây