Dự đoán giá Polkadot: DOT giảm xuống dưới $35, điều gì tiếp theo?

Giá Polkadot cuối cùng đã tìm thấy hỗ trợ sau khi dường như rơi tự do kể từ khi bị từ chối khỏi mốc $ 40,00. DOT đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 30,00 đã cho phép giá Polkadot ổn định.

Sau khi tận hưởng một đợt tăng giá mạnh mẽ trong hầu hết tháng Hai, giá Polkadot cuối cùng đã chạm tường ở mốc 40,00 đô la. Giá đã chứng kiến ​​hoạt động tăng giá giống như sóng nâng giá từ mức $ 15,50 lên mức $ 40,00 trước khi bị từ chối. Việc bị từ chối đã khiến giá giảm xuống 26,50 đô la trước khi DOT bật trở lại mức 30 đô la.

Kể từ đó, người mua đã cố gắng phục hồi lên mức $ 40,00, nhưng giá phải đối mặt với mức kháng cự mạnh tại mốc $ 35.

Cryptocurrency price and market capitalization • Coin360 • 19:50 UTC Feb, 23

Các chỉ báo kỹ thuật cho DOT / USDT

Polkadot price prediction: DOT falls below $35, what's next? 1

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD đang giảm mạnh, thể hiện trong biểu đồ màu đỏ lớn. Tuy nhiên, màu của chỉ báo đã chuyển sang màu đỏ nhạt trong những giờ gần đây, cho thấy áp lực giảm giá đang suy giảm. Hiện tại, cả hai đường EMA đang di chuyển xuống phía dưới; tuy nhiên, sự khác biệt giữa 12-EMA và 26-EMA dường như đang giảm.

Chỉ báo RSI đang giao dịch tương đối thấp nhưng vẫn nằm trong vùng trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài. Hiện tại, chỉ báo này đang giao dịch trên 40.00 nhưng cho thấy sự suy giảm cho thấy áp lực bán ở mức giá. Chỉ báo cho thấy tiềm năng tăng giá theo cả hai hướng vì giá không theo xu hướng rõ ràng tại thời điểm này.

Dải Bollinger Bands đang mở rộng đáng kể về phía đáy khi giá giao dịch gần với giới hạn dưới của chỉ báo. Chỉ báo cho thấy sự biến động cao đối với giá Polkadot tại thời điểm hiện tại với đà giảm mạnh.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán có sức mạnh hợp lý, với 10 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy hành động giá giảm trong khung thời gian. Mặt khác, chỉ có sáu chỉ báo cho thấy sự phục hồi tăng trở lại mức giá $ 35,00. Trong khi đó, 10 chỉ báo vẫn trung lập và không cho thấy sự hỗ trợ cho bên nào.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ trái ngược với quan điểm này và đưa ra tín hiệu mua với 10 trong số 24 chỉ báo hỗ trợ xu hướng này. Trên toàn bộ phân tích, chỉ có bốn chỉ báo là giảm giá và cho thấy giá DOT sẽ giảm thêm, trong khi 10 chỉ báo nằm trên hàng rào, không đưa ra hỗ trợ nào cho bên nào.

Những gì mong đợi từ giá Polkadot?

Polkadot price prediction: DOT falls below $35, what's next? 2

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Polkadot sẽ giảm thêm trước khi giá có thể tìm thấy hỗ trợ mạnh. Các chỉ báo kỹ thuật hỗn hợp và tâm lý giảm giá xuyên thủng thị trường cho thấy mức giảm xuống mốc $ 25,00 trước khi ổn định. Giá có thể được mong đợi sẽ ở dưới mức $ 30,00 trong một thời gian trước khi phục hồi.

Ngược lại, nếu giá phục hồi về mốc $ 40,00, DOT sẽ bị từ chối một lần nữa và giảm xuống mốc $ 20,00 do thiếu hỗ trợ tăng giá.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây