Dự đoán giá Litecoin: LTC có thể phục hồi lên $240 không?

Giá Litecoin đã bị từ chối khỏi mức giá $ 240,00 và bắt đầu giảm xuống dưới mốc $ 200. Trong khi LTC tìm thấy hỗ trợ ngắn hạn ở mức $ 200, hành động giá vẫn cho thấy dấu hiệu của áp lực giảm giá mạnh.

Sau khi trải qua hầu hết tháng 2 tăng với sự thống trị tăng giá, giá Litecoin cuối cùng cũng cho thấy sự cạn kiệt khi LTC phá vỡ xu hướng ở mức $ 240. Kể từ khi bị từ chối ở mức 240 đô la, LTC đã giảm xuống mốc 180 đô la và trong khi giá đã phục hồi trên mốc 200 đô la, thì việc phục hồi hoàn toàn vẫn còn rất lâu.

Cryptocurrency price and market capitalization • Coin360 • 22:04 UTC Feb, 22

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn cũng quan sát thấy tâm lý thị trường tiêu cực trong 24 giờ qua với hầu hết các loại tiền điện tử lớn đều ghi nhận lỗ. Chúng bao gồm Bitcoin và Ethereum đã báo cáo mức giảm lần lượt là 4,2 và 6,55%.

Phân tích kỹ thuật cho LTC / USDT

Litecoin price prediction: Can LTC make a recovery to $240? 1

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà giảm mạnh khi được quan sát trong kích thước lớn của biểu đồ màu đỏ. Tuy nhiên, chỉ báo cho thấy áp lực giảm giá đang giảm dần trong những giờ gần đây khi biểu đồ sáng lên. Hai đường EMA đều đang di chuyển xuống phía dưới nhưng độ dốc của đường 12 EMA đã giảm đáng kể trong sáu giờ qua. Hiện tại, chỉ báo cho thấy áp lực tăng giá mạnh ở mức $ 200.

RSI đang giao dịch tương đối thấp nhưng vẫn nằm trong vùng trung lập. Chỉ báo dường như đang hướng đến vùng quá bán cho đến khi giá tìm thấy hỗ trợ. Kể từ đó, chỉ báo này đã tăng trở lại mốc 40.00 và cho thấy xu hướng tăng tiếp tục trong ngắn hạn. Độ dốc mạnh của chỉ báo cho thấy hoạt động mạnh của người mua ở mức giá.

Dải Bollinger Bands đang mở rộng xuống phía dưới nhưng chỉ báo sẽ cho thấy sự hội tụ nếu giá phục hồi về mức $ 220. Hiện tại, chỉ báo này đang cho thấy sự biến động cao đối với giá Litecoin.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán khi 10 trong số 26 chỉ báo kỹ thuật chính hướng đến xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, tín hiệu rất yếu do tám chỉ báo phản đối tâm lý trong khi tám chỉ báo khác vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Hơn nữa, phân tích kỹ thuật 24 giờ trái ngược với quan điểm này và đưa ra tín hiệu mua mạnh với chỉ báo 12 trên 26 ủng hộ xu hướng tăng. Mặt khác, phân tích chỉ cho thấy năm chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm giá từ mức giá hiện tại. Trong khi đó, chín chỉ báo vẫn trung lập và không hỗ trợ bên nào.

Những gì mong đợi từ giá Litecoin?

Litecoin price prediction: Can LTC make a recovery to $240? 2

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Litecoin sẽ phục hồi lên mức giá $ 220. Mức hỗ trợ mạnh mẽ và tâm lý thị trường tích cực cho thấy sự bứt phá khỏi mức tăng. Vì giá như vậy có thể được mong đợi sẽ phục hồi về mốc 240 đô la và thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua mức giá.

Ngược lại, nếu giá Litecoin giảm xuống dưới mức 200 đô la, LTC có thể quay lại mức hỗ trợ 180 đô la. Chuyển động đi xuống hơn nữa có thể gây ra một đợt tăng giá có thể dẫn đến giá giảm xuống còn 150 đô la và thấp hơn nữa.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây