Dự án tiền điện tử được hỗ trợ bởi tỷ phú Tim Draper đã đóng cửa giữa sự giám sát của SEC

Một dự án tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ được hỗ trợ bởi tỷ phú đầu tư mạo hiểm Tim Draper đang ngừng hoạt động chưa đầy một năm sau khi ra mắt mã thông báo.

Thị trường tiền tệ DeFi DAO (DMM), cho phép người dùng kiếm 6,5% APY trên các tài sản đặt cọc cụ thể, đã thông báo ngừng hoạt động đột ngột và vĩnh viễn.

Chỉ một tuần trước khi có tin tức, công ty đã tổ chức một cuộc thi thiết kế áo phông với giải thưởng là 1.000 mã thông báo DMG gốc của nền tảng.

Ban đầu, nhóm nghiên cứu trích dẫn “các thắc mắc về quy định” là lý do khiến nó nhanh chóng đóng cửa, nhưng nhóm đã đưa ra lời giải thích chi tiết hơn cho quyết định, tiết lộ rằng dự án đang phải đối mặt với sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

“Để trả lời các câu hỏi gần đây từ cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi đang cung cấp thêm thông tin về quyết định cắt giảm dự án.

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2020, DMM đã nhận được trát đòi điều tra từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). ”

Theo nhóm DMM, SEC đã hỏi về việc bán mã thông báo mTokens và DMG cũng như các khía cạnh khác trong hoạt động kinh doanh của họ.

Mặc dù công ty đã quyết định đóng cửa, vụ việc của họ với SEC vẫn đang tiếp diễn.

Về số phận của các chủ sở hữu DMG, DMM đang thực hiện kế hoạch trả lại tài sản DMG cho chủ sở hữu, nhưng hiện chưa có khuôn khổ nào như vậy.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây