Đồng Altcoin vốn hóa nhỏ này là một trong những dự án hứa hẹn nhất năm 2021, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình có biệt danh của Coin Bureau nói rằng anh ta đặc biệt lạc quan đối với một đồng altcoin vốn hóa thấp.

Trong một video mới, nhà phân tích và nhà kinh doanh nói với 435.000 người đăng ký của mình rằng anh ta tin rằng Litentry (LIT), một giao thức tổng hợp danh tính, có tiềm năng tăng trưởng đáng kể.

“Khi tôi đang tìm kiếm các loại đá quý altcoin vốn hóa nhỏ, có một số thứ mà tôi tìm kiếm, các yếu tố khi kết hợp lại với nhau sẽ làm tăng đáng kể cơ hội chọn được tiền.

Giờ đây, chúng bao gồm các yếu tố như giải quyết một vấn đề cấp bách, là một trong những người đầu tiên làm điều đó, đồng thời được xây dựng trong một hệ sinh thái ít bão hòa hơn có mã thông báo được hỗ trợ tốt. Và một trong những dự án hứa hẹn nhất mà tôi đã tìm thấy gần đây đáp ứng các tiêu chí này là Litentry. ”

LIT, tài sản tiền điện tử xếp thứ 186 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 8,69 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 23,7% trong bảy ngày qua, theo CoinGecko. Giao thức được xây dựng trên Substrate và được thiết kế để thực hiện “xác minh, tổng hợp số nhận dạng phi tập trung (DID) và tính toán / phân loại tín dụng”, theo Lite Paper của dự án.

Nhà phân tích của Cục Coin cho biết,

“Điều thực sự thu hút tôi đến với Litentry là vấn đề mà họ đang giải quyết trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi). Tôi chưa từng thấy hoặc nghe nói về một dự án cung cấp các xác minh dựa trên danh tính tương tự trong bất kỳ hệ sinh thái nào.

Khả năng xác minh danh tính duy nhất của các địa chỉ ví là chìa khóa còn thiếu đối với DeFi, cung cấp nhiều dịch vụ khác mà tài chính tập trung dựa vào ”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây