Địa chỉ Bitcoin khác 0 đạt mức cao nhất mọi thời đại, điều này có ý nghĩa gì đối với BTC?

Dữ liệu trên chuỗi mới từ Glassnode đã tiết lộ rằng hiện có nhiều địa chỉ Bitcoin (BTC) khác không. Nói cách khác, số lượng địa chỉ khác 0 của Bitcoin vừa tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) là 35.022.744.

Dữ liệu trên chuỗi rất quan trọng trong việc giúp xem những gì xảy ra đằng sau hậu trường liên quan đến các hoạt động và giao dịch trong không gian. Cột mốc mới này không gây ngạc nhiên khi thấy giá tiền kỹ thuật số đầu tiên tăng vọt.

Có những dấu hiệu cho thấy nhiều người có thể đã mở tài khoản với các sàn giao dịch mà không bao giờ thực hiện bất kỳ giao dịch mua Bitcoin thực tế nào. Khi sự công khai xung quanh Bitcoin trong những tuần qua ngày càng tăng, sau một chuỗi các vụ mua lại của các nhà đầu tư chính thống, những người có số dư Bitcoin bằng 0 trong địa chỉ của họ chắc chắn đã quyết định mua Bitcoin thực sự.

Không giống như các tài khoản truyền thống với các tổ chức tài chính có thể yêu cầu số tiền ký quỹ ban đầu tối thiểu, Bitcoin trao quyền tự chủ và bất kỳ ai cũng có thể quyết định mua bất kỳ số lượng tiền điện tử nào. Dữ liệu trên chuỗi không tiết lộ ngưỡng trung bình hoặc tối thiểu cho các địa chỉ này đã vượt ra khỏi mức số dư bằng 0, con số mang lại sự đảm bảo rằng ngày càng có nhiều người tham gia vào tiền điện tử.

Mua lại tổ chức để thúc đẩy tình cảm tích cực hơn

Khi Bitcoin vi phạm mức giá 50.000 đô la ATH lần đầu tiên trong lịch sử vào ngày 16 tháng 2, nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn đã quyết định nắm giữ quỹ BTC của họ. Đây là dự đoán về một sự đột biến lớn hơn trong tương lai gần.

Một trong những nhà đầu tư lớn ủng hộ Bitcoin là MicroStrategy, một công ty tình báo kinh doanh được niêm yết trên sàn Nasdaq, hiện được biết đến với việc đảm bảo bảng cân đối kế toán bằng Bitcoin theo Chính sách Dự trữ Kho bạc. Mặc dù có hơn 70.000 BTC trong Dự trữ của mình, công ty được cho là đang có kế hoạch huy động thêm 600 triệu đô la tài trợ tư nhân để mua thêm tiền điện tử.

Công ty này đã thực hiện bước đầu tiên trong số các công ty doanh nghiệp trong việc sử dụng Bitcoin và động thái này chắc chắn sẽ thu hút nhiều người hơn để đầu tư vào tiền kỹ thuật số.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây