Deloitte theo dõi MicroStrategy, phát hành Hướng dẫn đầu tư Bitcoin cho các tổ chức

Deloitte, mạng lưới các dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia, đã phát hành một hướng dẫn cho các công ty muốn đầu tư vào Bitcoin.

Hướng dẫn chỉ tập trung vào các khoản đầu tư Bitcoin do sự gia tăng quan tâm của các tổ chức gần đây. Deloitte nêu rõ mục đích của hướng dẫn ngay từ đầu:

“Địa hình của tài sản kỹ thuật số là một biên giới mới của các khả năng, vì vậy, nó đòi hỏi mỗi bộ phận của công ty và bên ngoài của nó phải suy nghĩ lại việc áp dụng các quy tắc và chính sách về năng lực cốt lõi của mình.”

Hướng dẫn Deloitte nói về điều gì?

Các chủ đề chính mà hướng dẫn nói đến là các chiến lược đầu tư tiền điện tử, tích hợp bitcoin vào bảng cân đối kế toán của các công ty, các cân nhắc về pháp lý và quy định đối với các khoản đầu tư tiền điện tử và các chủ đề khác. Nói như vậy, Deloitte nhấn mạnh rằng không có “sách vở” cho việc đầu tư tiền điện tử.

“Trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn làm rõ một điểm hoàn toàn: Không có sách vở hay cách tiếp cận sai lầm nào cho những bước đi táo bạo này. Chỉ có nỗ lực chăm chỉ, phân tích có kỷ luật, tư duy mới và suy nghĩ lại, cộng tác tận tâm trên các năng lực và trên hết , thực hiện nghiêm ngặt. “

Hướng dẫn cũng nói rõ rằng đầu tư tiền điện tử sẽ yêu cầu sự sắp xếp lại trong tư duy và hoạt động của các chi nhánh tổ chức tương ứng của nó.

“Thông thường, các chức năng và phòng ban khác nhau của một công ty thiết lập các thủ tục và giả định để hợp tác trong và ngoài tổ chức dựa trên các giao dịch thông thường, được hiểu rõ. Địa hình của tài sản kỹ thuật số là một biên giới mới của các khả năng, vì vậy, nó đòi hỏi mỗi bộ phận của công ty và bên ngoài của nó phải suy nghĩ lại việc áp dụng các quy tắc và chính sách về năng lực cốt lõi của mình. “

Deloitte cũng chỉ ra rằng một số kỹ thuật và chiến lược liên quan đến các khoản đầu tư cũ vào chứng khoán, tiền pháp định hoặc kho bạc có thể áp dụng.

“Khi mỗi nhóm đạt được mức độ thoải mái với việc áp dụng các quy tắc cho tài sản kỹ thuật số, thì họ cần phải tích cực lắng nghe nhau, hiểu rõ về độ nhạy cảm, đánh giá bất kỳ phụ thuộc hoạt động hoặc kỹ thuật nào và cuối cùng suy nghĩ lại cách họ cộng tác và cùng nhau giải quyết những thách thức. “

Các viện tham gia tất cả?

Hướng dẫn Deloitte đề cập rất nhiều đến khoản đầu tư Bitcoin hàng tỷ đô la của MicroStrategy trong hướng dẫn của họ. Nói về điều này, MicroStrategy đang tổ chức “Hội nghị giáo dục về Bitcoin” cho hơn 1.400 công ty hôm nay và ngày mai.

Hội nghị nhằm mục đích giáo dục các doanh nghiệp về cách tận dụng các khoản đầu tư BTC hoặc biến nó thành tài sản dự trữ ngân quỹ chính của họ. Hội nghị sẽ có sự tham gia của Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity, Binance, Coinbase, Grayscale, Kraken, v.v. Lượt đi bỏ phiếu này khá áp đảo và là điềm báo tốt cho Bitcoin. Như Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã chỉ ra:

“Tôi chưa bao giờ thấy nhiều CEO đăng ký tham dự một trong những sự kiện của chúng tôi. Gửi tin nhắn của bạn hoặc tham gia các phiên họp của chúng tôi và báo cáo lại cho nhóm của bạn. Mọi công ty đều có thể hưởng lợi từ việc tham gia vào Mạng lưới tiền tệ #Bitcoin. ”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây