DeFi làm tiêu đề chính trong danh sách các sản phẩm mới đang được xem xét của Grayscale

Các giao thức Ethereum chiếm hơn một phần ba tài sản của Grayscale đang được xem xét để liệt kê dưới dạng các sản phẩm trao đổi.

Bạn muốn mua khả năng tài chính phi tập trung từ nhà môi giới chứng khoán của bạn? Thang độ xám có thể đang trên đỉnh cao của việc biến nó thành hiện thực.

Trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay, nhà phát hành các sản phẩm giao dịch trao đổi phổ biến như Bitcoin (BTC) có hỗ trợ Grayscale Bitcoin Trust đã công bố danh sách các tài sản mới đang được xem xét – và hơn một phần ba, hoặc 8 trong số 23, đến từ hệ sinh thái DeFi của Ethereum.

Aave, Compound’s COMP, MakerDAO’s MKR, Reserve Rights (RSR), SushiSwap’s SUSHI, Synthetix Network Token (SNX), Uniswap’s UNI và Yearn.finance’s YFI đã tham gia các tài sản chuỗi lớp một ngày càng phổ biến như DOT của Polkadot, Cosmos ‘ATOM và Cardano’s ADA trong danh sách – một dấu hiệu cho thấy “định giá tuyệt vời” có thể đang tăng lên.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, cho biết trong thông cáo phát hành: “Chúng tôi mong muốn mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình để phục vụ các nhà đầu tư tốt hơn. “Vũ trụ tiền tệ kỹ thuật số đang không ngừng phát triển và chúng tôi tìm cách xác định các cơ hội táo bạo, thú vị và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc khác biệt với loại tài sản đang phát triển này.”

Thông báo cũng lưu ý rằng những cân nhắc như “thỏa thuận lưu ký đủ an toàn và cân nhắc về quy định” sẽ là các yếu tố quyết định tài sản nào sẽ được đưa ra thị trường dưới dạng các sản phẩm có thể trao đổi – những yếu tố có thể làm chậm sự ra mắt của DeFi trên thị trường chứng khoán so với một số các blockchains lớp một và các dự án khác được liệt kê.

Grayscale trước đây đã bị chỉ trích vì các lựa chọn tài sản của nó, bao gồm Bitcoin Cash (BCH), một fork của Bitcoin và Ripple’s XRP. Tháng trước, Grayscale đã nộp hồ sơ ủy thác cho nhiều tài sản được liệt kê, nhưng hôm nay mới đưa ra lựa chọn chính thức.

Các lựa chọn mà người quản lý đầu tư đưa ra đều có sức nặng đặc biệt, do tầm quan trọng của các sản phẩm như Grayscale Bitcoin Trust và Grayscale Ethereum Trust đối với các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Các sản phẩm của Grayscale thường là lựa chọn ưu tiên cho những người mua lớn đang tìm kiếm tiếp xúc với tiền điện tử thông qua các đường dẫn đầu tư truyền thống và “phí bảo hiểm đầu tư” cho sản phẩm của họ – giá mỗi cổ phiếu so với giá của tài sản cơ bản – được theo dõi chặt chẽ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây