Đây là cách tìm thế hệ 100x Altcoin mới, Theo Nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman

Người có ảnh hưởng và nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman đang tiết lộ phương pháp của mình để tìm kiếm các loại đá quý altcoin nóng bỏng tiếp theo có khả năng tăng gấp 100 lần.

Trong một video mới, Wainman nói với 261.000 người đăng ký của mình rằng mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Binance Smart Chain (BSC) khi các nhà giao dịch tiền điện tử chạy trốn khỏi chuỗi khối Ethereum bị tắc nghẽn, vốn đang phải đối mặt với phí gas cao khiến các nhà giao dịch nhỏ hơn khó sử dụng mạng.

“Tất nhiên, câu chuyện của ngày, trong tuần, trong tháng là Binance Coin (BNB) và tất nhiên đây là giao thức cơ bản đang cung cấp năng lượng cho phong trào Chuỗi thông minh Binance…

Ngay bây giờ tiền điện tử đang lan truyền. Nó đang phát triển cơ sở người dùng của mình như chưa từng có trước đây và khi điều đó xảy ra, có rất nhiều người cần những gì Binance đang cung cấp, về cơ bản là một môi trường tương thích với máy ảo ETH (EVM) phí thấp cho phép những phát triển đáng kinh ngạc xảy ra trên Ethereum được chuyển sang Binance và về cơ bản rẻ hơn và dễ sử dụng hơn. ”

Khi sự thay đổi xảy ra, Wainman nói rằng các nhà đầu tư tiền điện tử nên xem xét các dự án và thị trường đã hoạt động tốt trên chuỗi khối Ethereum và tìm các điểm tương đương BSC của họ.

Chiến lược này sẽ cho phép các nhà giao dịch đi trước thị trường một bước và tìm thấy những dự án đang trên đà bứt phá nhưng chưa đi theo đường parabol.

“Sử dụng khuôn khổ này để hiểu điều gì đang giết chết nó trên Ethereum và điều gì bị ràng buộc để thu hút một số nhãn cầu trên Chuỗi thông minh Binance là chìa khóa của bạn để mở ra tương lai của lợi nhuận. Và đây là cách bạn có thể xác định đá quý trước khi chúng là đá quý – trước khi chúng lên đường tên lửa. “

Là ví dụ về “hiệu ứng BSC”, Wainman trích dẫn sự thành công nhanh chóng của các dự án dựa trên BSC như công cụ truy xuất dữ liệu tiên tri và dữ liệu Berry Data (BRY) và giao thức cho vay phi tập trung và công ty phát hành trái phiếu Multiplier (MXX).

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây