Cuộc chạy giá theo đường parabol của Bitcoin đẩy vốn hóa thị trường của tiền điện tử lên trên 1 nghìn tỷ đô la

Đợt tăng giá hiện tại của Bitcoin đã thúc đẩy đồng tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất trên thế giới đạt mức vốn hóa thị trường là 1 nghìn tỷ đô la.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá của đồng tiền kỹ thuật số này đã tăng hơn 8,8% trong 24 giờ qua, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là $ 56,000.00 trong khung thời gian đó.

Hiện tại, vốn hóa thị trường tổng hợp của thị trường tiền điện tử toàn cầu là 1,71 nghìn tỷ đô la. Bitcoin đã được chứng minh là một tài sản kỹ thuật số ngôi sao trong không gian tiền điện tử, tự thiết lập mình như một con kỳ lân chịu trách nhiệm cho hơn 61% giá trị của toàn bộ tiền điện tử. Có hơn 8.520 trong tất cả.

Đã trả hết tiền mua tổ chức

Sự đón nhận Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức đang được đền đáp với mức tăng giá tương ứng. Chu kỳ chấp nhận Bitcoin đã được khởi động một cách đáng chú ý với động thái từ công ty thanh toán được hỗ trợ bởi Jack Dorsey, Square Inc và công ty tình báo kinh doanh của Michael Saylor, MicroStrategy Inc. vào nửa cuối năm 2020.

Kể từ khi các công ty niêm yết công khai này tham gia vào thế giới của Bitcoin, nó đã dẫn đến việc các công ty khác nhanh chóng theo sau sự dẫn đầu của họ. Ngày nay, nhiều công ty ở Phố Wall đang tăng cường bảng cân đối kế toán của họ bằng Bitcoin, phàn nàn về sự kém hấp dẫn của đồng đô la Mỹ trong bối cảnh việc in tiền không ngừng được sử dụng cho các gói kích thích covid-19.

Bitcoin, với mốc vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la đạt được ngày hôm nay, đã củng cố thêm sức hấp dẫn của ngành công nghiệp tiền điện tử khi dòng tiền đổ vào có thể khiến các nhà quản lý suy nghĩ lại về vị trí của họ trong ngành. Một bước khác để tiếp xúc nhiều hơn với Bitcoin cho các nhà đầu tư doanh nghiệp là thông qua các sản phẩm của Quỹ giao dịch trao đổi và trong khi các quốc gia khác như Canada đã phê duyệt các ETF Bitcoin đầu tiên của họ, thì Mỹ vẫn chưa chấp thuận bất kỳ đơn đăng ký Bitcoin ETF nào.

Khi rào cản này được vượt qua, Bitcoin nhất định sẽ chứng kiến ​​một làn sóng đổ vào và tiền điện tử sẽ đạt được mức vốn hóa thị trường thậm chí còn lớn hơn trong tương lai gần.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây