Crypto cho vay cuối cùng BlockFi cũng ra mắt Bitcoin Trust

Sau khi đăng ký Bitcoin Trust mới vào cuối tháng trước với SEC, BlockFi vừa chính thức ra mắt sản phẩm của mình. The Trust là một phương tiện đầu tư dành cho các nhà đầu tư tìm kiếm quyền truy cập vào Bitcoin (BTC), tài sản kỹ thuật số hàng đầu.

Sự gia nhập thị trường của nó sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một điểm vào thị trường tiền điện tử thay thế, hiệu quả hơn về chi phí so với các sản phẩm tương tự hiện có.

Phí tài trợ 1,75%

Trust sẽ phát hành cổ phiếu thông qua phát hành riêng lẻ. Mục đích của việc đầu tư vào Trust là giá trị cổ phiếu phải phản ánh giá trị của BTC do Trust nắm giữ, trừ đi chi phí của Trust và các khoản nợ khác. Cổ phiếu ủy thác sẽ sớm được cung cấp cho các tổ chức toàn cầu và các nhà đầu tư đủ điều kiện khác. BlockFi sau đó sẽ mở rộng tính đủ điều kiện này cho một nhà đầu tư được công nhận duy nhất ở Hoa Kỳ.

Trust tính phí nhà tài trợ 1,75% và công ty sử dụng dịch vụ quản lý tiền điện tử, Fidelity. Theo thông báo, công ty sẽ sử dụng các dịch vụ lập chỉ mục và dữ liệu giá của Coin Metrics. Grant Thornton LLP sẽ là kiểm toán viên của Blockfi Bitcoin Trust.

Các khách hàng ban đầu của Trust dự kiến ​​sẽ bao gồm BlockFi và chọn các nhà đầu tư tổ chức để sử dụng BTC làm đăng ký. Sau khi khóa ban đầu hết hạn, cổ phiếu có thể có sẵn để đầu tư thứ cấp trên các nền tảng môi giới được công nhận khác nhau.

Zack Prince, người sáng lập và Giám đốc điều hành của BlockFi nói rằng với hoạt động thể chế trong những tháng gần đây và nhu cầu về các phương tiện đầu tư chuyên nghiệp mới, thời điểm sẽ là lý tưởng cho BlockFi Bitcoin Trust. Khi chúng hoạt động để tăng tính khả dụng cho các nhà bán lẻ, chúng tôi hy vọng sản phẩm này sẽ cho phép đầu tư nhiều hơn vào tài sản kỹ thuật số – trọng tâm sứ mệnh của BlockFi là kết hợp tiền điện tử với tài chính truyền thống.

Eugene Feldman, Phó Chủ tịch, Dịch vụ Định chế tại BlockFi, tin rằng cấu trúc ủy thác cho sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư và đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường tiếp cận thị trường mới nổi này. BlockFi Bitcoin Trust có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu đầu tư tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng nhanh của công chúng và quyết định giữ quyền sở hữu ủy thác đối với Tài sản kỹ thuật số của Fidelity sẽ giúp các cổ đông tin tưởng vào sự an toàn của khoản đầu tư của họ.

Đối thủ cạnh tranh của BlockFi

BlockFi’s Trust sẽ cạnh tranh với Grayscale’s Bitcoin Trust (GBTC), cung cấp mức phí hàng năm là 0,25% theo xếp hạng GBTC. Khoảng 685.500 cổ phiếu đang lưu hành và mỗi cổ phiếu đại diện cho 43,64 BTC tính đến ngày 8 tháng 2 năm 2021.

Vào ngày 2 tháng 2 năm 2021, Bitwise Asset Management thông báo rằng họ đã đệ trình Biểu mẫu 211 lên Cơ quan Quản lý Công nghiệp Tài chính Hoa Kỳ (FINRA) cho Quỹ Bitwise Bitcoin (BBF). BBF giao dịch trên Thị trường tốt nhất OTCQX và Bitwise vẫn chưa chọn mã cho quỹ. Về bản chất, trong thông báo, Chủ tịch Teddy Fusaro nói rằng quỹ đã được quản lý từ năm 2018 và công ty dự kiến ​​niêm yết công khai từ OTCQX.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây