CoinShares ra mắt ETP Ethereum (ETH) được hỗ trợ vật lý trị giá 75 triệu đô la

Công ty đầu tư tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh CoinShares đã ra mắt Ethereum ETP trên sàn giao dịch chứng khoán của Thụy Sĩ với 75 triệu đô la trong AUM.

Một tháng sau khi tung ra Bitcoin ETP trên Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ, CoinShares đã phát hành một sản phẩm giao dịch trao đổi được hỗ trợ vật lý sau hiệu suất của tiền điện tử lớn thứ hai – Ethereum.

Tự mô tả mình là “nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Âu”, CoinShares là một nhà quản lý định hướng về tiền điện tử với hơn 4 tỷ đô la trong AUM. Công ty có trụ sở chính tại London, đã công bố ra mắt sản phẩm tiền điện tử mới nhất của mình – một ETP được hỗ trợ vật lý mới theo dõi hiệu suất của Ethereum.

Được gọi là CoinShares Physical Ethereum, sản phẩm đã được niêm yết trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX được quy định dưới mã ETHE và có mức phí cơ bản là 1,25%. Theo công ty, chi phí “thấp hơn tiêu chuẩn ngành” là 2%.

Tuyên bố giải thích rằng mỗi đơn vị ETHE được hỗ trợ bằng 0,03 mã thông báo Ether khi ra mắt. Do đó, nó cung cấp cho các nhà đầu tư “khả năng tiếp xúc thụ động với tài sản gốc của Ethereum với sự tiện lợi của ETP”.

“Vào những ngày đầu năm 2021, chúng tôi đã nhận thấy sự tiếp tục của nhu cầu năm ngoái đối với tài sản kỹ thuật số từ các tổ chức. Chúng tôi cũng đã thấy sự gia tăng quan tâm của nhà đầu tư đối với Ethereum. Chúng tôi được khuyến khích bởi sự tin tưởng của khách hàng vào nhóm của chúng tôi để hướng dẫn họ trong hành trình thông qua hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và đối với nhiều người, Ethereum là một phần quan trọng của hành trình đó. ” –

Giám đốc Doanh thu Frank Spiteri nhận xét.

Điều đáng chú ý là đây là sản phẩm tương tự thứ hai của công ty theo dõi hiệu suất của tài sản tiền điện tử ra mắt trong năm nay. Hơi được mong đợi, cái đầu tiên, được phát hành vào giữa tháng 1, theo sau tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường – Bitcoin.

Nó bắt đầu với AUM là 200 triệu đô la và mỗi đơn vị được hỗ trợ bởi 0,001 BTC.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây