Chiliz công bố quan hệ đối tác với Coincheck, một sàn giao dịch hàng đầu của Nhật Bản

Chiliz đã thông báo hôm nay rằng ứng dụng NFT, bình chọn của người hâm mộ và phần thưởng Socios.com hiện sẽ có sẵn cho thị trường CoinCheck’s NFT, vốn đã hỗ trợ 2,25 triệu người dùng.

Coincheck, một trong những sàn giao dịch hàng đầu ở Nhật Bản, đã ra mắt Thị trường NFT vào mùa hè năm ngoái. Năm trong số các trò chơi Nhật Bản nổi bật nhất đã có sẵn trên nền tảng này với NFT có sẵn để mua. Có 2,25 triệu người dùng đã đăng ký.

Kensuke Amo, Giám đốc điều hành Coincheck, cho biết:

“Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Chiliz. Coincheck đã có 3 triệu lượt tải xuống ứng dụng, 2 triệu người dùng và hơn 100 triệu USD ETH đang được chúng tôi quản lý. Người dùng Nhật Bản sẽ có cơ hội biết đến Chiliz và tiếp cận gần hơn với một số tổ chức thể thao lớn nhất trên thế giới bằng cách mua các NFT của Socios.com trên thị trường Coincheck’s NFT. ”

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios.com cho biết:

“Quan hệ đối tác với Coincheck rất thú vị. Chúng tôi đã có một lượng lớn người theo dõi ở Nhật Bản và muốn nó phát triển trong 12 tháng tới. Sự sẵn có của các NFT Socios.com này trên Thị trường NFT của họ sẽ cho phép người dùng Nhật Bản sở hữu tài sản được liên kết với một số câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới. ”

20 thương hiệu thể thao lớn nhất trên thế giới đã hợp tác với Socios.com. Chúng bao gồm: FC Barcelona, ​​Juventus, Paris Saint-Germain, AS Roma, Atlético de Madrid và AC Milan. Các công ty thể thao điện tử lớn cũng đã tung ra thẻ người hâm mộ của họ trên nền tảng này, trong khi UFC và MMA từ thế giới võ thuật tổng hợp sẽ tung ra thẻ người hâm mộ.

Socios.com đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực mã thông báo người hâm mộ NFT do ứng dụng có 450.000 lượt tải xuống và 14 triệu mã thông báo người hâm mộ đã được bán. Tổng cộng, 30 triệu đô la doanh thu đã được thực hiện bởi các câu lạc bộ và đối tác trong năm qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây