Cách ethbox có thể giúp tạo thu nhập thụ động

ethbox cung cấp một số tính năng bảo mật và an toàn độc đáo để giúp những người gửi và nhận tiền điện tử trên chuỗi khối Ethereum.

Những tính năng này làm cho ethbox trở thành đỉnh cao của việc giao dịch ETH một cách an toàn trên toàn cầu. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả ethbox đều tốt. Được hỗ trợ bởi mã thông báo giảm phát của chính nó, $ EBOX — ethbox cung cấp một số cách tuyệt vời để người nắm giữ tạo ra thu nhập thụ động. Hãy xem cách:

Nhiều nguồn thu nhập với EBOX

Người nắm giữ EBOX có thể tăng tài sản của họ một cách thụ động theo một số cách. Mặc dù không ai đề nghị bạn từ bỏ công việc hàng ngày của mình ngay lập tức, nhưng sự tăng trưởng giá trị của nhiều loại tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhiều người tạo ra một triển vọng tài chính tốt hơn. Bạn có thể đã thấy Bitcoin và thậm chí Ethereum đã tăng giá như thế nào trong vài tháng và năm qua — nhưng chúng không phải là mã thông báo duy nhất mà bạn có thể tạo ra thu nhập khả thi.

Mặc dù Bitcoin rõ ràng đã tạo ra nhiều tin tức nhất – nó thực sự chỉ cung cấp một nguồn thu nhập. Cách thực sự duy nhất mà bạn có thể kiếm tiền với Bitcoin là nhờ sự tăng trưởng giá trị của đồng tiền này. Những khoản lãi đó sẽ chỉ được thực hiện khi bất kỳ khoản nắm giữ nào được bán. Với EBOX, có nhiều cách để phát triển tài sản của bạn, bao gồm cả khi chỉ đơn giản là nắm giữ mã thông báo. Nói cách khác, bạn có thể nhận được lợi nhuận mà không cần bán đồng xu, khiến nó trở thành một công cụ tạo thu nhập thụ động khả thi hơn nhiều mã thông báo khác.

Đặt cược với EBOX

Đặt cọc tạo ra thu nhập thụ động cho chủ sở hữu EBOX trong 4 năm. 18% tổng nguồn cung cấp mã thông báo EBOX sẽ được giữ lại và dành cho phần thưởng đặt cược. Điều này sẽ giúp tạo ra thu nhập bền vững cho tất cả các chủ sở hữu và nhà đầu tư EBOX.

Các khoản thanh toán được chia sẻ từ phí EBOX

Mặc dù phí cho người dùng ethbox là lũy tiến và cạnh tranh, nhưng chủ sở hữu mã thông báo EBOX cũng sẽ được hưởng lợi từ các khoản thanh toán được chia sẻ. 25% tất cả các khoản phí đã thu sẽ được chia sẻ giữa những người nắm giữ EBOX — một lợi ích duy nhất giúp mã thông báo này khác biệt với nhiều loại khác trong không gian tiền điện tử.

Tăng trưởng giá trị của EBOX

Nếu bạn chỉ muốn mua và nắm giữ EBOX, giá trị của khoản nắm giữ của bạn sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Triển vọng cho sự phát triển của EBOX là rất lớn, khiến nó trở thành một khoản đầu tư khả thi, đặc biệt khi bạn lưu ý đến các tùy chọn tạo doanh thu khác mà EBOX cung cấp.

Như với các loại tiền điện tử khác, EBOX có thể được mua và giữ trong thời gian ngắn hoặc dài hơn. Mặc dù tiền của bạn sẽ không được thực hiện cho đến khi bạn bán, nhưng điều này có thể được hỗ trợ bởi các dòng thu nhập thụ động khác có sẵn với EBOX.

Cần nhớ rằng sự tăng trưởng trong tương lai của EBOX rất mạnh mẽ vì các nguồn doanh thu bổ sung mà mã thông báo mang lại, không chỉ bên cạnh chúng. Khi ngày càng có nhiều người nhìn thấy lợi ích của EBOX, thì sẽ có nhiều người mua hơn — khiến giá tăng theo thời gian.

Giảm giá ethbox

Mọi chủ sở hữu mã thông báo EBOX cũng được giảm giá và giảm phí dịch vụ cho mỗi giao dịch hộp thư điện tử. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng ethbox để đảm bảo giao dịch của mình, bạn sẽ trả phí thấp hơn nếu bạn là chủ sở hữu EBOX. Theo thời gian, phí thấp hơn thực sự tăng lên — vì vậy, bạn sẽ kiếm được tiền bằng cách tiết kiệm với ethbox và EBOX. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn gửi một lượng lớn tiền điện tử thường xuyên hơn.

Như bạn có thể thấy, có một số lý do chính khiến EBOX có thể là một trong những mã thông báo tốt nhất để tạo thu nhập, cả về tăng trưởng giá và thông qua nhiều dòng thu nhập thụ động khác nhau.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây