Cá voi Bitcoin chuyển 7.073 BTC vào kho lạnh

Cá voi Bitcoin di chuyển một lượng lớn BTC giữa các ví không xác định

Theo Whale Alert, một con cá voi vừa chuyển 7.073 BTC giữa các ví không xác định. Tổng số Bitcoin được chuyển trị giá 333 triệu đô la.

BTC đã được chuyển từ một ví không xác định sang một ví không xác định khác. Cá voi đã ở vị trí 241 của ví Bitcoin lớn nhất trước khi chuyển giao. Mặc dù con cá voi vẫn ẩn danh nhưng rất khó để nói lý do chuyển giao.

Có những giả định rằng có thể là các nhà đầu tư tổ chức asCryptoQuant đã tiết lộ trước đó vào ngày hôm nay rằng họ đã chuyển 13.000 BTC từ Coinbase sang kho lạnh. Các giả định khác là các giao dịch không cần kê đơn khổng lồ hoặc chỉ là chuyển khoản nội bộ giữa các ví trao đổi. Tuy nhiên, danh tính của con cá voi vẫn còn ẩn danh.

Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 58.000 đô la vào Chủ nhật, sau đó nó đã trải qua mức giảm gần 20% để giao dịch quanh mức 45.000 đô la. Tuy nhiên, giữa sự suy thoái của BTC vào đầu tuần này, những con cá voi khác cũng đã thực hiện chuyển tiền.

Đã phát hiện tính di động của Cá voi Bitcoin đang ngủ

Hôm qua, một giao dịch không xác định khoảng 8000 BTC trị giá 400 triệu đô la vào thứ Năm đã bị bắt bởi Whale Alert, có liên kết với Coinbase. Tuy nhiên, Bit Info Charts tuyên bố rằng ví BTC được gửi đến thuộc sở hữu của BetVIP chứ không phải Coinbase.

BetVIP là sách thể thao Bitcoin được cấp phép đầu tiên ở Curacao nhưng đã bị xếp lại vào năm 2015, chỉ một năm sau khi bắt đầu hoạt động. Theo công ty, nó ngừng hoạt động do các quy định hà khắc và “thiếu doanh thu khả thi”.

Giữa mức cao và mức thấp được ghi nhận bởi Bitcoin trong tuần này, một số con cá voi ngủ đông đã sống lại. Vào thứ Tư, một số di động đã được phát hiện đối với một con cá voi đang ngủ, người đã không hoạt động kể từ năm 2010. Chủ sở hữu của những chiếc ví này được cho là có liên quan đến người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto. Phong trào này đã được Antoine Le Calvez nắm bắt, người lưu ý rằng đó không thể là Satoshi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây