Blockfolio Bài đăng Tin nhắn phân biệt chủng tộc cho người dùng trong cuộc tấn công lớn

Danh mục đầu tư đã bị tấn công. Kẻ tấn công đã gửi tin nhắn phân biệt chủng tộc cho người dùng ứng dụng tiền điện tử.

Trong một vụ hack lớn, Blockfolio đã xuất hiện để gửi tin nhắn phân biệt chủng tộc tới người dùng trong một loạt thông báo đẩy vào đêm qua.

Danh mục đầu tư bị tấn công

Blockfolio đã gửi các tin nhắn có nội dung nói xấu về phân biệt chủng tộc tới một số người dùng vào đêm qua. Một số đồng tiền cũng được đổi tên với tiêu đề phân biệt chủng tộc.

Các thông báo được gửi qua một loạt thông báo đẩy và dường như đến từ một thành viên trong nhóm tiếp thị của ứng dụng. Một lần đọc:

“Xin chào, chúng tôi rất buồn phải thông báo rằng chúng tôi đóng cửa các dịch vụ của mình đối với tất cả người da đen và n với việc mất tất cả tiền ngay lập tức.”

Một số nhân vật nổi tiếng trên Twitter đã chỉ ra vụ hack sau khi nhận được những tin nhắn tục tĩu vào đêm qua.

Hiện không rõ có bao nhiêu khách hàng của ứng dụng đã nhận được tin nhắn.

Blockfolio đã đăng lời xin lỗi về sự cố, kêu gọi người dùng rằng tiền không bị ảnh hưởng. Nhóm cũng xác nhận rằng các tin nhắn xúc phạm đã bị xóa khỏi phần bị xâm phạm của ứng dụng.

Nhóm cũng đã tuyên bố rằng người dùng có kích hoạt giao dịch đã được cấp tín dụng miễn phí $10. Khách hàng mới tham gia giao dịch trong tuần này cũng sẽ nhận được tín dụng, tối đa 1 triệu khách hàng.

Sam Bankman-Fried, người có sàn giao dịch FTX đã mua lại ứng dụng và cung cấp chức năng giao dịch mới của nó, cũng nói rằng nhóm “thực sự, thực sự xin lỗi”. Anh cũng cam kết quyên góp cho Liên minh Tự do Dân sự Hoa Kỳ, cùng với các thành viên khác trong nhóm.

Blockfolio là một trong những ứng dụng tiền điện tử phổ biến nhất. Nó có thể tải xuống trên Google Play và App Store và chủ yếu được sử dụng làm công cụ theo dõi danh mục đầu tư.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây