Bitwise ra mắt quỹ chỉ số DeFi cho các nhà đầu tư được công nhận

Các nhà đầu tư tổ chức hiện có thể đầu tư vào quỹ chỉ số DeFi mới ra mắt của Bitwise.

Bitwise đã công bố ra mắt Quỹ chỉ số DeFi. Các nhà đầu tư tổ chức hiện có thể tham gia vào quỹ này và tiếp xúc với nhiều mã thông báo bluechip DeFi.

Các tổ chức có thể đầu tư vào DeFi thông qua Quỹ chỉ số tiền điện tử mới của Bitwise

Quỹ Bitwise mới bao gồm chín mã thông báo DeFi, cụ thể là AAVE, SNX, UNI, MKR, YFI, COMP, UMA, LRC và ZRX. Quỹ này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư được công nhận khả năng đầu tư vào mã thông báo DeFi một cách an toàn và bảo mật.

Mã thông báo quản trị gốc UNI của Uniswap có trọng lượng lớn nhất đằng sau nó, chiếm 25,14% toàn bộ quỹ. Mã thông báo gốc LRC của Loopring mang lại hậu phương, chiếm 3,60% quỹ.

Nhiều yếu tố được xem xét để bổ sung tài sản mới hoặc tái cân bằng quỹ. Ủy ban chỉ số tiền điện tử Bitwise giám sát và thực hiện các thay đổi đối với phương pháp. Một hội đồng cố vấn bao gồm năm chuyên gia DeFi cũng cung cấp thông tin chi tiết cho Ủy ban Chỉ số tiền điện tử Bitwise.

Quỹ được tái cân bằng mỗi tháng với các đăng ký và quy đổi được phép vào thứ Ba và thứ Năm hàng tuần.

Đầu tư tối thiểu $25,000

Khoản đầu tư tối thiểu 25.000 đô la được yêu cầu từ các nhà đầu tư được công nhận. Tỷ lệ chi phí là 2,5%, bao gồm các chi phí liên quan đến phí trông giữ, thuế, kế toán và quản lý.

Người giám sát của quỹ là Anchorage, đã trở thành ngân hàng tài sản kỹ thuật số được điều lệ liên bang đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ vào tháng 1 năm nay. Trong tương lai, cổ phiếu của quỹ có thể được phép giao dịch công khai qua thị trường thứ cấp.

Thông báo sau khi ra mắt vào tháng 12 năm 2020 của Quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise 10 trên các thị trường OTC của Hoa Kỳ.

Vào tháng 2 năm 2021, công ty bắt đầu cung cấp Quỹ Bitcoin Bitwise của mình trên OTCQX, thị trường OTC lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây