Bitcoin tốt hơn vàng – Nhà đầu tư Anthony Scaramucci

Người sáng lập Skybridge cho rằng BTC tốt hơn Vàng và ông đã nói chuyện với Forbes về một số điểm mạnh của mình để ủng hộ quan điểm của mình. Skybridge là một công ty đầu tư tập trung vào các lựa chọn đầu tư thay thế trái ngược với hệ thống truyền thống.

Ban đầu anh ấy nghi ngờ

Đầu tiên, Scaramucci không ngại thừa nhận rằng ông cùng với nhiệm kỳ chuyên gia của mình tại Skybridge, đã có chút nghi ngờ về Bitcoin khi họ bắt đầu nghiên cứu. Nhưng quan điểm này dường như đã thay đổi đáng kể khi họ phát hiện ra bằng chứng cho thấy đồng tiền hàng đầu thực sự là một lựa chọn đầu tư khả thi. Scaramucci nói rằng anh ta phải tiếp cận toàn bộ vấn đề BTC với tư duy của một người hoài nghi như Warren Buffet và cho đồng tiền này một cơ hội công bằng để thuyết phục anh ta.

Quan điểm hiện tại của Scaramucci về BTC là minh chứng cho sức mạnh của Bitcoin. Mặc dù tiếp cận và nghiên cứu các khả năng đầu tư Bitcoin từ nhiều góc độ quan trọng khác nhau, kết quả dường như đã xóa tan tất cả những nghi ngờ còn tồn tại khiến anh ấy trở thành người hoài nghi ngay từ đầu. Anh ấy hiện là một người đề xuất BTC mới chớm nở và công ty của anh ấy đã sẵn sàng với các khoản đầu tư tiền điện tử.

Điều gì đã thực sự thay đổi suy nghĩ của anh ấy?

Theo Scaramucci, BTC đã tự định vị mình là bậc thầy của thị trường tiền điện tử và điều đó mặc dù có nhiều dự án blockchain được tài trợ tốt khác tham gia vào thị trường. Cho đến nay, chưa có công ty nào xoay sở để lật đổ BTC từ vị trí hàng đầu của nó. Thị trường Bitcoin thực sự lớn hơn nhiều so với phần còn lại của thị trường cộng lại. Nó hiện tự hào chiếm lĩnh toàn bộ 60% thị trường, với tổng vốn hóa thị trường dự kiến ​​đạt 1 nghìn tỷ đô la trong tương lai.

Bitcoin tốt hơn vàng như thế nào?

Thị trường vàng đã có một chút tắm máu vào cuối năm. Vàng đã mất khoảng 8% giá trị trong vài tuần qua. Trong cùng thời kỳ, Bitcoin đã tăng gần 15%. Thật vậy, ngay cả Peter Schiff, người đã ủng hộ nhiệt tình cho Vàng chống lại Bitcoin, cũng đồng ý rằng phe của ông đang thua.

Ông quy điều này cho những người nắm giữ lớn để trừng phạt những người nắm giữ nhỏ. Trong trường hợp này, Bitcoin được coi là kho lưu trữ giá trị tốt hơn và nhiều người đã bày tỏ sự lạc quan rằng đồng tiền hàng đầu có thể sớm soán ngôi vàng.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây